IVY Secret: Tròn hai vai diễn - Tạp chí Đẹp

IVY Secret: Tròn hai vai diễn

Thời Trang

IVY Secret – thương hiệu đồ lót “Made in Vietnam” – ra đời đánh đổ sự “ngược đãi” ấy bằng cách tôn vinh những sản phẩm đóng tròn hai vai: vừa là thời trang, vừa là bí quyết giữ gìn hạnh phúc và sức khỏe của người phụ nữ.

IVY Secret (thuộc thương hiệu uy tín IVY Moda) được tạo bởi phép cộng giữa các nhà thiết kế Pháp đầy kinh nghiệm và những người thợ Việt Nam với đôi bàn tay tài hoa, khéo léo, để làm nên những tác phẩm cộng hưởng bởi phong cách hiện đại, quyến rũ và vẻ đẹp dịu dàng, mềm mại.

Các sản phẩm mang tên IVY Secret đặt mục tiêu lớn nhất là vẻ đẹp và sức khỏe của phái đẹp. Điều này không chỉ thể hiện ở việc lựa chọn chất liệu cao cấp (từ cotton 100%, vải ren lưới với cấu trúc bền chắc, satin, vi sợi tổng hợp microfiber – dùng trong các thiết kế body shaping yêu cầu độ đàn hồi cao, vải tulle dệt từ lụa, đến công nghệ đệm spacer giúp áo ngực phản ứng lại nhiệt của cơ thể và định dạng theo vòng ngực và vóc dáng), mà còn khâu kiểm tra chất lượng sản phẩm bao gồm 5 bước tỉ mỉ và vô cùng khắt khe dưới sự kiểm soát của các chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Không phải tự nhiên mà IVY Secret định vị chính xác đối tượng của mình là những người phụ nữ hiện đại, biết nâng niu bản thân, bởi chỉ có người luôn tự tin, biết trân quý chính mình mới là thỏi nam châm quyến rũ có sức hút mạnh mẽ nhất.

Và khi ấy, IVY Secret là bí quyết…

IVY Secret 

Đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX Standard 100 do Hiệp hội Quốc tế về Nghiên cứu và Kiểm nghiệm trong lĩnh vực dệt may sinh thái (Thụy Sĩ) cấp, đảm bảo không chứa các hóa chất hay nguyên phụ liệu có hại đối với người mặc.

Chuyên đề: Made in Vietnam

Vẫn còn nhiều bài học, nhiều kinh nghiệm cần tích lũy thêm trên con đường ghi tên những sản phẩm “Made in Vietnam” lên bản đồ thế giới, nhưng chúng ta có quyền tự hào về những sáng tạo từ bàn tay, khối óc kỳ diệu của người Việt.

Và thêm một lần nữa, Đẹp xin được đồng hành cùng các thương hiệu Việt với chuyên đề “Made in Vietnam”.

Các bài viết trong chuyên đề Made in Vietnam trên Đẹp 198:

– Made in Vietnam 
– Nghệ sĩ Quyền Linh: Tôi từng mất nhiều người bạn vì xài hàng Việt
– Sour Jewelry: Điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục
– Kym Việt: “Vết… tay tròn trên cát”
– Dolly: “Đếm giờ trên những bước giày”
– À Ố Show: Từ hồn dân tộc đến biểu tượng du lịch
– Phấn nụ Hoàng Cung: Bí mật từ cung cấm
– IVY Secret: Tròn hai vai diễn
– Gốm – Hồn đất Việt
– Chula: Tình yêu Hà Nội của một người Tây Ban Nha
– Nau Nau: Xanh, trẻ và vui!

Sản xuất: Hellos, Cẩm Huyên
Nhiếp ảnh: Monkey Minh
Sắp đặt: Johnny

Đọc các bài viết trong chuyên đề Made in Vietnam trên Đẹp số 186 (Tháng 6/2014)

– Bandit9
– Tò He

Thực hiện: depweb

05/07/2015, 11:29