IVY moda: Mang góc nhìn mới cho tín đồ thời trang Việt

Xu Hướng

– Điều gì đã khiến cho IVY moda quyết định tham gia vào chương trình Đẹp Fashion Runway 4?

– Trước hết, đó chính là nhờ uy tín của Tạp chí Đẹp nói chung và các show diễn nói riêng. Từ lâu Tạp chí Đẹp và các chương trình của báo đã luôn là tâm điểm của làng mốt Việt Nam. Chúng tôi tin rằng, nếu bạn có những sản phẩm đẹp, những ý tưởng tuyệt vời thì không có cách nào mang chúng đến với giới mộ điệu tốt hơn là qua Đẹp.

Bà Lê Thị Ngọc Linh – Giám đốc Kinh doanh của IVY moda – tại buổi họp báo ra mắt chương trình Đẹp Fashion Runway 4

Lí do thứ hai, mà tôi nghĩ cũng là quan trọng nhất đó chính là xuất phát từ nhu cầu trình diễn/quảng bá của thương hiệu IVY moda. Với sự đột phá về thiết kế, hiện tại mỗi năm IVY moda đã thực hiện 2 bộ sưu tập chính (Xuân Hè và Thu Đông) cùng rất nhiều mini-collection (bộ sưu tập nhỏ) theo chủ đề. Do đó, việc tìm và chọn một chương trình quy mô, có tầm cỡ xứng đáng với những thay đổi trên là việc hoàn toàn hợp lý. Tên tuổi của Tạp chí Đẹp, các nhà thiết kế đồng hành cùng toàn bộ ê kíp của Đẹp Fashion Runway là lời đảm bảo cho sự ra mắt thành công bộ sưu tập Xuân Hè của chúng tôi.

Những mẫu thiết kế trong bộ sưu tập “Poppy” sẽ được ra mắt tại Đẹp Fashion Runway 4

– Chị có thể mô tả đôi chút về hình ảnh người phụ nữ mà IVY moda muốn khắc họa qua bộ sưu tập “Poppy” lần này?

– Trong thiên nhiên, bông hoa poppy là một hình tượng hết sức thú vị. Tuy mong manh, mảnh khảnh nhưng những bông hoa cánh mỏng này lại có sức chịu đựng bền bỉ, ngay cả ở những điều kiện khắc nghiệt. Hơn thế nữa, poppy còn được biết đến bởi sự đa dạng với vô số màu sắc và trạng thái khác nhau, gợi liên tưởng đến vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại: nữ tính nhưng đầy sức sống và biến hóa đa dạng. Nghĩ rộng hơn, đó cũng là hình tượng mà thương hiệu IVY moda hướng đến trong thời gian sắp tới.

– Điểm nhấn trong các thiết kế của bộ sưu tập này là gì? Sợi chỉ xuyên suốt bộ sưu tập này được thể hiện như thế nào?

– Như đã nói, chắc chắn điểm nhấn của bộ sưu tập vẫn là hình tượng bông hoa poppy, nổi bật trên nền vải trắng trong hầu hết các thiết kế. Đây hoàn toàn là những sáng tạo họa tiết độc quyền của IVY moda trong Xuân Hè này, thể hiện được tinh thần của thương hiệu. Các thiết kế chủ yếu được thể hiện trên nền vải trắng, theo phong cách minimalist (tối giản) ấn tượng, với họa tiết được thực hiện theo kĩ thuật in Kornit cao cấp. Qua việc sử dụng đồng nhất một tạo hình hoa, IVY moda muốn truyền tải sự đa dạng trong việc sử dụng họa tiết này theo một cách cơ bản nhất.

 

Họa tiết hoa poppy được in bằng kỹ thuật Kornit cao cấp

– Đâu sẽ là điểm khác biệt trong bộ sưu tập “Poppy” so với những bộ sưu tập trước kia của IVY Moda và đâu sẽ là những dấu ấn quen thuộc của IVY Moda?

– IVY moda vốn gắn liền với định nghĩa “thời trang công sở”. Tuy nhiên trong khoảng 3 năm trở lại đây, những thiết kế của thương hiệu đang cho thấy một bộ mặt hoàn toàn khác. Thời trang, xu hướng và trẻ trung hơn rất nhiều. Những bộ sưu tập như “Poppy” minh họa cho sự thay đổi đấy. Những mẫu đầm dáng suôn, hơi hướng tối giản đương đại, kết hợp với nhiều chi tiết, chất liệu cùng với đường cắt cúp hiện đại.

Tuy nhiên, vẫn trung thành với mục đích sử dụng đề cao tính ứng dụng, các sản phẩm trong bộ sưu tập “Poppy” vẫn rất linh hoạt, dễ sử dụng. Trên thực tế, các sản phẩm này sẽ được bán ra trên toàn hệ thống của IVY moda ngay sau chương trình, chỉ với một số chỉnh sửa nhỏ. 

– IVY Moda trông chờ điều gì nhất từ chương trình Đẹp Fashion Runway 4?

– Đây là một cơ hội để giúp IVY moda trước hết là quảng bá rộng rãi các bộ sưu tập mới nhất tới khách hàng. Cùng với đó, IVY moda cũng mong muốn những người hâm mộ thời trang có những góc nhìn mới, cảm nhận được những sự thay đổi không ngừng của thương hiệu, tựa như những đóa hoa poppy biến hóa, mạnh mẽ vươn lên cùng thời trang Việt.

Cảm ơn chị và chúc IVY moda có một đêm diễn thành công!

Bài: Tuấn Anh

Ảnh: Tuấn Đào

logo

Thực hiện: depweb

12/04/2015, 11:13