Item cực hot mùa hè dành cho các chàng: Dép đi biển kết hợp túi bao tử của Nike

Sống

Vừa qua, Nike đã làm mới dòng dép Benassi dành riêng cho mùa hè 2018 với màu sắc cực kì “tươi mát” và đặc biệt, nó có tích hợp túi đựng ở hai bên quai dép với hình dáng tương tự túi bao tử (fanny pack). Mẫu dép mang tên Nike Benassi JDI Fanny Pack này đã hết hàng chỉ sau vài ngày mở bán, tuy nhiên, có thể Nike sẽ bổ sung thêm để phục vụ nhu cầu lớn của khách hàng.

1

Nike Benassi JDI Fanny Pack có 3 màu khác nhau, bao gồm đen/xám, đen/hồng và xanh lá cây/xanh dương. Phần quai dép đã được Nike “biến tấu” thành túi đựng với khóa kéo, đủ để chúng ta bỏ vừa chìa khóa, thẻ ngân hàng, kem chống nắng, son dưỡng hoặc tiền mặt.

2 3 4

Nike cho biết mẫu dép này được thiết kế cho những chuyến đi biển, nó thích hợp với những anh chàng muốn tận hưởng nắng vàng biển xanh cát trắng mà không cần mang theo lỉnh kỉnh túi xách bên mình, chỉ cần 1 đôi dép là đủ. Ngoài ra, chứa đồ trong đôi dép Benassi JDI Fanny Pack cũng là một cách “ngụy trang” hoàn hảo để không ai nhòm ngó đến đồ đạc của bạn khi đang tắm biển.

Khi ra mắt sản phẩm “kì dị” trên, cộng đồng mạng đã chia thành 2 luồng ý kiến trái chiều: yêu hoặc ghét. Nhiều người cho biết túi bao tử là một “thảm họa” thời trang, cho nên Nike tích hợp nó lên một đôi dép tông đã khiến nó không thể xấu hơn. Tuy vậy, cũng không ít người cực kì thích thú vì độ tiện dụng của nó, bằng chứng là đôi dép đã được bán hết hàng tất cả các màu và các size với mức giá 50USD.

 

Thực hiện: depweb

05/06/2018, 13:07