Italian Blue and White: Bữa tiệc thưởng lãm hương sắc thanh tao của mùa hè nước Ý - Tạp chí Đẹp

Italian Blue and White: Bữa tiệc thưởng lãm hương sắc thanh tao của mùa hè nước Ý

Sự Kiện

Mùa hè của mỗi chúng ta hẳn khó mà trọn vẹn nếu thiếu đi những buổi gặp gỡ thong dong, những cuộc chuyện trò thư thái, ngập tràn tiếng cười giữa một không gian phảng phất hơi thở dịu mát của biển xanh, cát trắng, nắng vàng,… cùng với đó là thực đơn tiệc nhẹ giúp nâng tầm cuộc vui. Và đây cũng chính là trải nghiệm tuyệt vời mà Đẹp mang đến tại “Italian Blue and White”.

su kien italian blue and white - 4
(Từ trái sang) Doanh nhân Sơn Đoàn, Hoa hậu Hương Giang, NTK Cheng Bảo Phương, NTK Adrian Anh Tuấn

Mùa hè nước Ý, một mùa hè thanh tao, đầy thi vị của những tâm hồn yêu thơ ca, song cũng không kém phần tự do, khoáng đạt với những chuyến phiêu lưu đầy hứng khởi qua các miền đất lạ. Đó là chủ đề mà Đẹp đặc biệt lựa chọn cho sự kiện mang tên “Italian Blue and White”, diễn ra tại Stoker Woodfired Grill & Bar vào ngày 04/07 vừa qua.

Có lẽ trong lòng mỗi người, mùa hè luôn mang một sắc thái, cảm xúc riêng biệt, hay những kỷ niệm được khắc ghi dưới cảm quan độc nhất. Có người thích dành mùa hè để quây quần bên gia đình, thăm thú những nơi gần nhà để vun đắp kỷ niệm ấm áp với người thân, cũng có người thích dành cả mùa hè để rong ruổi Đông – Tây, kết bạn giao lưu từ Âu sang Á,…

su kien italian blue and white - 1
NTK Cheng Bảo Phương

Theo đó, tháng 6 đã khép lại và ghi dấu trong ta nhiều tâm tình ý vị. Để rồi tại bữa tiệc “Italian Blue and White”, những câu chuyện của mùa hè được chia sẻ cởi mở dưới nhiều góc nhìn từ các vị khách mời, như mở ra một chuyến du ngoạn thong dong trên bờ biển nước Ý, dưới tiết trời trong xanh, thoáng đãng.

Trong không gian được bày trí dễ chịu với sự hiện diện của vườn chanh trĩu quả, muôn hoa khoe sắc, và thấp thoáng đâu đó làn gió thanh bình của biển cả lẫn sắc màu của nắng vàng ươm, các khách mời sẽ cảm thấy thư giãn hoàn toàn và để tâm hồn được rộng mở với nhiều chiêm nghiệm xoay quanh mùa hè – một mùa hè nước Ý từ Đẹp.

su kien italian blue and white - 2 (1)

Góp mặt cùng dàn khách mời tại sự kiện lần này là những gương mặt thân quen từ Đẹp như Bà Đỗ Thị Hải Đăng – Tổng giám đốc công ty Le Media – đại diện thương mại Tạp chí Đẹp, Bà Phạm Hương Thủy – thư ký tòa soạn Tạp chí Đẹp và Bà Phạm Thanh Huyền – Thư ký tòa soạn Đẹp online. Ngoài ra, sự kiện có thêm sự đồng hành của nữ doanh nhân Cheng Bảo Phương và NTK Adrian Anh Tuấn.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc khó quên tại sự kiện:

Mỗi người một vẻ, một dấu ấn và một câu chuyện thú vị, các khách mời đã cùng nhau kiến tại nên một mùa hè nước Ý sống động và ngập tràn màu sắc ngay tại “Italian Blue and White” với ánh nắng tỏa ra của riêng mình. Giá trị sẻ chia và những kỷ niệm đáng trân trọng từ buổi tiệc cũng chính là điều mà Đẹp luôn gìn giữ và khao khát truyền cảm hứng đến bạn đọc qua năm tháng.

Tác giả: Hồng Tâm

06/07/2023, 09:00