Isla Fisher rạng ngời tại SAG Awards 2014

Xu Hướng

Với vẻ đẹp tựa thiên thần, nữ diễn viên Isla Fisher lại khéo léo lựa chọn những mẫu trang sức của thương hiệu BVLGARI mới nhất khi xuất hiện tại thảm đỏ SAG Awards 2014. Gu thẩm mỹ tinh tế của Isla Fisher được thể hiện qua những mẫu trang sức được chế tác tinh xảo như vòng cổ, hoa tai và nhẫn.

SAG Awards 2014, thảm đỏ, BVLGARI, Isla Fisher

SAG Awards 2014, thảm đỏ, BVLGARI, Isla Fisher

Mẫu hoa tai này được chế tác từ vàng trắng với những đường cắt kim cương lộng lẫy. Nó thuộc BST “Diva Collection” mới nhất của BVLGARI. Nữ diễn viên xinh đẹp này cũng lựa chọn thiết kế nhẫn bằng platinum với điểm nhấn đá lục bảo và kim cương trang trí thuộc BST “Heritage Collection” của nhãn hiệu nữ trang lừng danh nước Ý.

SAG Awards 2014, thảm đỏ, BVLGARI, Isla Fisher

Bên cạnh đó, nữ diễn viên Isla Fisher còn lựa chọn mẫu vòng tay bằng vàng trắng và platinum với những viên đá lục bảo và kim cương trang trí thuộc BST “Heritage Collection”.

SAG Awards 2014, thảm đỏ, BVLGARI, Isla Fisher

Cũng tại buổi lễ trao giải thưởng, nam diễn viên Jeremy Renner (ngoài cùng bên phải) cũng đeo mẫu đồng hồ “Octo” mới nhất của BVLGARI.

Những mẫu trang sức BVLGARI được phân phối tại hệ thống cửa hiệu chính hãng:

1. Tràng Tiền Plaza, 24 Hai Bà Trưng, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội, Tel: +84 4 3936 7123

2. Rex Arcade, 4-6 Lê Lợi, Q.1, Tp.HCM, Tel: +84 8 3823 1272

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: BVLGARI

Những chiếc clutch của Salvatore Ferragamo luôn là món đồ được các sao lựa chọn để nổi bật trên thảm đỏ.

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin và sự kiện diễn ra xung quanh lĩnh vực này? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết chia sẻ những thông tin và sự kiện nóng hổi đó. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. Mọi thông tin xin gửi tại đây.

Thực hiện: depweb

20/01/2014, 23:45