Isaac và Amee cháy hết mình tại sự kiện ra mắt siêu phẩm điện thoại mới - Tạp chí Đẹp

Isaac và Amee cháy hết mình tại sự kiện ra mắt siêu phẩm điện thoại mới

Tin Tức

Vừa qua, giới trẻ Sài Thành được dịp “sống trội” với hàng loạt hoạt động trải nghiệm chân thực, mới lạ, những phần trình diễn của các ca sĩ khách mời bên cạnh những buổi talkshow chia sẻ có một không hai “Dám khai phá” và “Dám chuyển mình” do realme mang lại nhân dịp ra mắt cặp đôi siêu phẩm mới của hãng.

su kien ra mat realme 8 series - 1
Sự kiện ra mắt realme 8 series không chỉ mang lại cơ hội trải nghiệm công nghệ chụp ảnh quay phim tối tân cho những tín đồ nhiếp ảnh, mà còn giúp các Gen Z muốn khẳng định cá tính và bản lĩnh được trực tiếp “truyền lửa” từ những influencer cá tính Nhị Đặng, Tâm Bùi, Hoàng Tuấn Anh và TUK (Tuấn Kiệt Trần) với chuỗi talkshow “Dám khai phá” và “Dám chuyển mình” được tổ chức vào ngày 28/4.
MC Hoàng Vũ và ca sĩ Isaac bốc thăm tìm kiếm người may mắn nhận phần quà đặc biệt tại sự kiện. 
su kien ra mat realme 8 series - 2
Và những buổi chia sẻ của các influencer chính là cách để realme hỗ trợ các Gen Z dám bứt phá để “dám sống trội” với bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ của người trẻ. Sự kiện ra mắt của realme 8 series còn giúp các Gen Z Sài Thành “đã tai đã mắt” với hai đêm đại nhạc hội hoành tráng, quy tụ những ngôi sao đương thời như Isaac, Amee và nhiều nghệ sĩ được yêu thích khác như Dalab, Thịnh Suy, Yuno Bigboi, Trương Thảo Nhi, Tăng Phúc…
su kien ra mat realme 8 series - 3
Với màn ra mắt hoành tráng này, realme 8 series thực sự tạo được tiếng vang trong giới trẻ Sài Thành sành điệu. Với uy tín và thành công vượt trội của mình, tin tưởng rằng realme không chỉ khuấy động Gen Z Sài Thành, mà sẽ thực sự chinh phục người dùng Việt Nam bằng những tính năng vượt trội và thông điệp “Dám Sống Trội” mà realme 8 series mang lại.

Tác giả: Đẹp News

28/04/2021, 07:00