iPhone 5S sớm ra mắt với camera siêu HD? - Tạp chí Đẹp

iPhone 5S sớm ra mắt với camera siêu HD?

Tin Tức

Nhà phân tích Peter Misek của công ty nghiên cứu thị trường Jefferies phỏng đoán là Apple có thể trình làng iPhone 5S vào tháng 06/2013. Theo dự đoán của ông Misek, iPhone 5S sẽ có “màn hình hoặc camera siêu HD, pin tốt hơn và hỗ trợ NFC”; “những nâng cấp khác có thể xảy ra là màn hình Retina công nghệ IGZO, bộ nhớ lưu trữ 128 GB”. Nhà phân tích này cũng dự đoán iPhone 5S sẽ có 6-8 phiên bản màu sắc, có thể tương tự như iPod Touch.

iPhone 4S và iPhone 5 đã được Apple phát hành theo khung thời gian tháng 09 hoặc tháng 10. iPhone 3G và iPhone 4 trình làng vào tháng 06 hoặc tháng 07. Vậy dựa vào đâu để phỏng đoán Apple sẽ ra iPhone 5S vào tháng 06/2013? Ông Misek không giải thích chi tiết về điều này, trong khi nhà phân tích Horace Dediu của hãng tư vấn Asymco lại thích thú với giả thuyết là Apple muốn tăng tốc độ phát hành sản phẩm mới.

Năm nay, doanh số của Apple đã giảm đáng kể trong 2 quý trước khi iPhone 5 ra mắt vì khách hàng trì hoãn mua sắm để chờ đợi sản phẩm mới. Nếu Apple muốn tránh tình trạng gần như toàn bộ doanh số chỉ dồn vào nửa năm, họ có thể đẩy mạnh việc phát hành sản phẩm mới.

Nhà phân tích Peter Misek đã từng là người đầu tiên “phát hiện” ra iPhone 4S. Hồi tháng 05/2011, khi mọi người đều gọi iPhone mới là iPhone 5, ông đã gọi sản phẩm này là iPhone 4S và đó đúng là tên gọi chính thức của sản phẩm. Vì vậy, những dự đoán lần này của ông có vẻ đáng tin cậy.


Theo ICTnews/SAI

Thực hiện: depweb

11/12/2012, 12:52