Invisalign - Bí quyết niềng răng chỉnh hô, móm, răng khấp khểnh cho người trưởng thành - Tạp chí Đẹp

Invisalign – Bí quyết niềng răng chỉnh hô, móm, răng khấp khểnh cho người trưởng thành

Làm Đẹp

Với những ai mong muốn cải thiện tình trạng răng hô, móm, khấp khểnh, cằm ngắn, mặt lưỡi cày, mặt lệch… ở độ tuổi trưởng thành mà không muốn cậy nhờ sự can thiệp mạnh tay của dao kéo thì niềng răng trong suốt Invisalign chính là lời đáp hoàn hảo nhất. 

Tom Cruise, Oprah Winfrey, Kate Middleton… đều từng sử dụng Invisalign để chỉnh nha.
Một cặp khay trong bộ khay niềng Invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign có tác dụng gì?

Nói đến niềng răng, ai cũng nghĩ ngay đến những cậu bé, cô bé với hàm răng sắt ngại ngùng không dám nở nụ cười.

Trên thực tế, hiện nay đã có phương pháp niềng răng trong suốt thích hợp cho người trưởng thành, có công việc cần giao tiếp nhiều, thậm chí cần ngoại hình đẹp.

Thay vì dùng các khí cụ gắn trực tiếp lên răng, mỗi bệnh nhân sẽ được hãng Invisalign chế tạo riêng một bộ các cặp khay đặc biệt trong suốt với những điểm tạo lực thông minh, ôm sát vừa vặn và nhẹ nhàng tạo lực lên toàn bộ hàm răng, giúp răng từ từ dịch chuyển về vị trí mong muốn.

Vượt lên trên giá trị của một phương pháp niềng răng thông thường, Invisalign còn là tuyên ngôn cho một trong những công nghệ làm đẹp ấn tượng nhất hiện nay, được nhiều sao trong nước (ca sĩ Min, beauty blogger Trinh Phạm,..) cũng như ngôi sao quốc tế (Tom Cruise, Oprah Winfrey, Gisele Bundchen,…) tin dùng.

Các trường hợp có thể khắc phục bằng niềng răng trong suốt Invisalign.

Niềng răng trong suốt Invisalign là phương pháp nắn chỉnh răng hoàn thiện nhất hiện nay

Công nghệ niềng răng Invisalign đã trải qua 20 năm nghiên cứu và phát triển, đến nay các dòng sản phẩm mới nhất của Invisalign (G6 series, G7 series…) đã có nhiều ưu điểm vượt trội so với niềng răng mắc cài:

Điểm tạo lực SmartForce: tối ưu hoá quá trình dịch chuyển răng, giúp khắc phục hoàn toàn các trường hợp nặng và giảm 50% thời gian điều trị.

Công nghệ mô phỏng SmartStage: cho phép bệnh nhân có thể xem trước kết quả giả định của các lộ trình điều trị khác nhau và chọn ra phương án mà mình ưng ý nhất trước khi bắt đầu điều trị

Chất liệu SmartTrack: độ đàn hồi vừa đủ, vừa ôm sát  tạo lực đều đặn, nhẹ nhàng dịch chuyển răng mà không gây khó chịu như chỉnh nha bằng mắc cài.

Hình ảnh mô phỏng và giả định kết quả chỉnh nha từ video Clincheck.

3 lý do niềng răng trong suốt Invisalign là lựa chọn hoàn hảo cho người lớn

– Khay niềng rất mỏng, trong suốt, gần như vô hình nên không gây ảnh hưởng đến ngoại hình cũng như phát âm của bạn.

– Khay không cố định trên răng mà tháo lắp được, thuận tiện khi ăn uống và vệ sinh răng miệng.

– Không cần thường xuyên đến phòng khám (so với niềng răng mắc cài), phù hợp với những người ở xa, những người bận rộn hay phải thường  xuyên đi công tác.

Ca sĩ Min hoàn toàn tự tin ca hát khi niềng răng Invisalign.

Niềng răng Invisalign ở đâu?

Nha khoa Parkway là hệ thống phòng khám chuyên niềng răng trong suốt đầu tiên tại Việt Nam, quy tụ nhiều bác sĩ chỉnh nha Invisalign dày dạn kinh nghiệm nhất. Trên hệ thống các nhà cung cấp Invisalign toàn cầu, Parkway được công nhận đạt hạng Diamond – thứ hạng cao nhất tại Việt Nam hiện nay.

Niềng răng Invisalign là giải pháp tối ưu giúp phái đẹp hoàn toàn tự tin ngay cả khi niềng răng. Một đôi giày tốt sẽ đưa bạn đến nơi tuyệt vời nhất còn 1 nụ cười đẹp với hàm răng xinh sẽ biến mọi thứ xung quanh bạn trở nên tuyệt vời. Năm 2019 rồi, hãy yêu mến và dành những điều tốt đẹp nhất cho bản thân mình nhé!

*Tìm hiểu thêm về nha khoa Parkway tại: website, facebook

Tác giả: PV

25/07/2019, 09:58