InterContinental Nha Trang được vinh danh với hai giải thưởng dành cho khách sạn 5 sao hàng đầu

Tin Tức

Đây là lần thứ tư InterContinental Nha Trang được vinh danh tại World Travel Awards – một giải thưởng nhằm ghi nhận, tưởng thưởng, và chúc mừng cho những đơn vị hoạt động tốt trong ngành du lịch, nhà hàng, khách sạn. Đồng thời, đây cũng là năm thứ hai khách sạn đón nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có đóng góp tích cực cho sự nghiệp phát triển du lịch Việt Nam.

exterior-intercontinental-nha-trang

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, InterContinental Nha Trang sở hữu tầm nhìn vô tận, trải dài dọc theo một trong những bờ biển đẹp nhất thế giới, hứa hẹn nhiều cơ hội khám phá dành cho du khách. Được truyền cảm hứng bởi vị trí hướng biển tuyệt vời, tất cả các phòng nghỉ đều được thiết kế có ban công riêng, với nét kiến trúc độc đáo, cùng những thiết bị kĩ thuật hiện đại mang đến cho du khách sự thoải mái, tiện nghi tuyệt đối.

room-intercontinental-nha-trang

Tại InterContinental, có nhiều chọn lựa cho thực đơn tại ba nhà hàng và quầy bar khách sạn, được phục vụ bởi đội ngũ đầu bếp sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Đến đây, du khách có thể nghỉ ngơi, ngâm mình dưới làn nước mát tại hồ bơi, lựa chọn các liệu pháp spa hiện đại và truyền thống hay tập gym để thư giãn và tái tạo năng lượng cho cơ thể, tâm hồn.

“Chúng tôi cảm thấy thật vinh dự và tự hào khi được công nhận tại World Travel Awards danh giá đồng thời đón nhận giải thưởng Du lịch Việt Nam. Điều đó đã chứng minh cho những nỗ lực của tập thể nhân viên khách sạn trong việc cung cấp các dịch vụ đẳng cấp và những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng”, ông Philip Beriman – Tổng Giám đốc khách sạn InterContinental Nha Trang chia sẻ.

Thực hiện: depweb

06/09/2018, 14:06