In Her Bag | Lục túi sao: Khám phá chiếc túi xách toàn đồ tặng của “Ngọc nữ” Ninh Dương Lan Ngọc

Làm Đẹp

Ninh Dương Lan Ngọc có lẽ là một trong số ít các nữ diễn viên chinh phục công chúng với hai nét tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Bằng chứng là cô không chỉ được mệnh danh là “ngọc nữ” trong làng điện ảnh Việt, mà còn được các đồng nghiệp và người hâm mộ gọi là “soái tỷ”.

Chính vì sự độc đáo trong tính cách này, mà những items bên trong chiếc túi vẫn thường đồng hành cùng Lan Ngọc khiến người ta hiếu kỳ hơn cả. Liệu rằng Lan Ngọc sẽ là một cô nàng gói cả bầu trời skincare theo bên mình, hay là một người không có lấy nỗi một items “cứu vớt sự nữ tính”?

Balenciaga: Thật ra đối với tôi, túi xách chỉ là vật trang trí bên ngoài dùng để phục vụ công việc, còn tất cả đồ đạc tôi thường thích nhét vào túi áo, túi quần hoặc để trong xe hơn.

Điện thoại: Món đồ quan trọng nhất cuộc đời tôi. Trong này có tất cả các loại app giúp tôi có thể sống xinh đẹp, tiện nghi và vui vẻ.

Son dưỡng La Mer: Loại sáp dưỡng môi tôi vô cùng yêu thích, chưa bao giờ tìm được sản phẩm nào xuất sắc hơn.

Thuốc nhỏ mắt: Tôi hay bị chảy nước mắt sống nên luôn cần chai thuốc này để giữ cho ánh mắt trong trẻo và long lanh.

Dầu gió: Nhiều người nói tôi giống bà già khi đi đâu cũng mang theo dầu gió, nhưng tôi hay bị say xe và viêm mũi dị ứng mà chai dầu này lại có thể xử lý cả hai triệu chứng đó rất tuyệt vời. rửa tay: Vật mới nhất xuất hiện trong túi xách của tôi, do tình hình dịch bệnh đang rất đáng lo ngại nên tôi phải tự bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ cộng đồng.

Xịt chống muỗi Remos: Dùng cho những lúc phải đi quay phim đêm hôm ngoài trời.

Nước hoa Jo Malone: Tôi thích người luôn thơm, kể cả nhà cũng vậy. Ở nhà tôi, đi mỗi góc sẽ thấy một mùi thơm khác nhau.

Son môi Yumeisakura: Đi ra đường mà mặt mũi nhợt nhạt thì các chàng trai sẽ không nhìn theo mình đâu!

Bút kẻ mắt Heroine make: Tôi thích vẽ eyeliner để lúc nào ánh mắt cũng sexy quyến rũ.

video

Bài: Minh Minh

10/04/2020, 07:00