In Gil Le’s Bag: Có gì trong chiếc túi của người “cuồng chăm sóc sức khỏe, cảm thấy bất an nếu không vác cả nhà ra ngoài”? - Tạp chí Đẹp

In Gil Le’s Bag: Có gì trong chiếc túi của người “cuồng chăm sóc sức khỏe, cảm thấy bất an nếu không vác cả nhà ra ngoài”?

Làm Đẹp

Người hâm mộ giọng hát “Sao người ta nỡ làm mình đau” dù tự tin mình hiểu Gil Lê đến đâu, ắt hẳn cũng có một vài khía cạnh chẳng dám nói mình biết tuốt, chẳng hạn như “có gì trong chiếc túi” Gil chẳng hạn.

Nếu bạn cho rằng với phong cách tối giản, cá tính của mình Gil sẽ chỉ đem theo chiếc túi nhỏ gọn thì đã lầm. Tự nhận mình sẽ cảm thấy bất an nên khi ra ngoài Gil Lê phải “vác cả nhà” theo mới an tâm. Cô nàng thậm chí hài hước tuyên bố: “Còn nhiều thứ lắm mà bỏ bớt ở nhà rồi, nhiêu đây chỉ mới 90% thôi đó!”.
Khẩu trang: Nếu nói món đồ “rẻ tiền” nhất trong túi thì chính là những chiếc khẩu trang nằm trong bộ sưu tập mới nhất của NTK Chung Thanh Phong tặng cho Gil Lê. Tất cả đều làm bằng vải, có thể giặt để sử dụng lại. Đặc biệt nhất là chiếc khẩu trang trong suốt khi giúp Gil “show” được cả khuôn mặt và nụ cười của mình khi giao tiếp với nhiều người.
Mặt nạ sinh học Hemia: Đây là người bạn đồng hành gần như không thể thiếu với Gil Lê vì cô nàng rất xem trọng việc dưỡng ẩm và cấp ẩm cho da. Hemia gây ấn tượng cho Gil Lê bởi mặt nạ này được lên men từ giấm táo thấm hút rất nhanh, sự nhờn dính gần như không có. Hemia lại cấp ẩm nhanh vì vậy rất tốt cho bước trước khi make-up, giúp Gil Lê make-up không chỉ dễ hơn, mà còn làm da sáng hơn, mịn hơn và không bị mốc phấn. Gil Lê bật mí cô thường tận dụng khoảng thời gian xe di chuyển, lúc nghỉ ngơi trước khi quay để đắp mặt nạ. Gil đặc biệt yêu thích mặt nạ Hemia dát vàng 24K khá lung linh, lấp lánh.
Máy chơi game: Tuy là vật dụng nặng nhất, ít dùng nhất, nhưng Gil Lê thừa nhận vẫn… cố chấp đem theo như một thói quen. Khoảng thời gian nghỉ dịch có nhiều thời gian rảnh nên Gil cũng tập tành làm “game thủ” thay vì lướt điện thoại. Chơi game cũng là một cách giúp cô nàng xả stress, lấy lại căng bằng sau những căng thẳng từ công việc.
Chai nước hình quả tạ: Gil bật mí cô là người “lấy uống nước” làm lẽ sống và rất “nghiện” tập gym. Với kiểu bình ngộ nghĩ này, chỉ cần rảnh là có thể tranh thủ tập được. Gil cũng tiết lộ là nhiều bạn bè của cô thích món đồ này, thậm chí còn có ý định chiếm làm của riêng.
Thực phẩm bổ sung: Gil thừa nhận cô là một người “cuồng” chăm sóc sức khỏe và tin rằng mọi người nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là trong giai đoạn Covid-19 đang hoành hành. Dù ăn uống đủ bữa nhưng cũng không cung cấp đủ vitamin và các dưỡng chất cần thiết cho cơ thể cho nên Gil tổng hợp những thực phẩm bổ sung cần thiết và phù hợp với mình để mang theo trong một tuần.

Thực hiện: Huyền My Trương

21/09/2020, 19:00