IMOU Smart Home: Tận hưởng không gian sống chất lượng chỉ với vài thao tác “chạm” - Tạp chí Đẹp

IMOU Smart Home: Tận hưởng không gian sống chất lượng chỉ với vài thao tác “chạm”

Tin Tức

Một không gian sống linh hoạt, thông minh, giúp đơn giản hoá trải nghiệm người dùng là mục tiêu IMOU muốn mang đến cho khách hàng thông qua sự kiện ra mắt các sản phẩm thông minh thế hệ mới tại “See Beyond 2022”. Những thiết bị tích hợp công nghệ tiên tiến nhất được kỳ vọng sẽ tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh tại Việt Nam.

“Chúng tôi đã nghiên cứu và làm việc trong nhiều năm để tạo ra các công nghệ mới với cốt lõi là công nghệ AI, điện toán đám mây để tạo ra sự bùng nổ cho các sản phẩm mới của IMOU. Tôi có thể đảm bảo rằng, các sản phẩm mới sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm đơn giản hơn và một cuộc sống thông minh hơn trong tương lai.” – Ông Xie Yun, CEO IMOU chia sẻ.

IMOU đã theo đuổi chiến lược hoàn thiện hệ sinh thái nhà thông minh trong nhiều năm. Dựa trên cơ sở lấy trải nghiệm người dùng làm trọng tâm của nghiên cứu và sáng tạo, sản phẩm của IMOU ngày càng được “đơn giản hoá” mang đến những trải nghiệm thuận tiện và linh hoạt nhất. Chiến lược này đã giúp gã khổng lồ nắm giữ thị phần không nhỏ trong miếng bánh thị trường smarthome tại Việt Nam, đồng thời, mở ra những trải nghiệm thay đổi cách người dùng chăm sóc bản thân và gia đình.

“Đơn giản hoá” trong trải nghiệm khách hàng

Một không gian sống linh hoạt, thông minh, giúp đơn giản hoá trải nghiệm người dùng là mục tiêu của IMOU. Các thiết bị không chỉ kết nối, “nói chuyện” với nhau thông qua AI hay ứng dụng IMOU Life, mà còn có thể thay đổi cách người dùng trải nghiệm cuộc sống. Ở đó, những thành viên trong gia đình gắn kết với nhau hơn nhờ vào sự tiện lợi, đơn giản trong thao tác mà những thiết bị điện tử gia dụng như khoá cửa thông minh; robot quét, lau nhà; máy hút bụi… mang lại.

Được xem như hàng rào bảo vệ của ngôi nhà, khoá cửa thông minh KS1w được trang bị công nghệ chống giả vân tay sinh học, cho khả năng nhận dạng sai tỷ lệ thấp tới 0,001%, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thành viên trong gia đình. KS1w có thể mở khoá cửa cực tiện lợi và linh hoạt ngay cả với dấu vân tay ướt, chỉ với một chạm cửa sẽ mở ngay trong 3 giây. Ngoài ra, đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ thường xuyên để quên chìa khóa, KS1w có thể hỗ trợ mở cửa bằng các cách khác nhau như thẻ từ, mật khẩu, và các phương pháp kết hợp khác.

Khóa cửa thông minh thế hệ mới của IMOU – K1Sw

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc quét dọn nhà cửa mỗi ngày, robot quét, lau nhà thông minh L11-A được IMOU tích hợp hệ thống dẫn đường Lazer với cảm biến LiDAR tự động tính toán đường đi tối ưu năng xuất của sản phẩm, hoàn thành các việc hút bụi, quét và lau nhà một cách dễ dàng và tiện lợi. Với công nghệ AI tiên tiến, L11-A có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng như: lập bản đồ hoạt động, vệ sinh theo lịch, thực hiện các chức năng hút thảm, theo dõi tình trạng pin, quay về trạm hút 3L khi ngăn chứa bụi đầy,… Từ đó, người dùng được giảm gánh nặng trong việc nhà, có nhiều thời gian để thực hiện những điều mình yêu thích và chăm sóc những người yêu thương trong gia đình hơn.

Robot quét, lau nhà thông minh L11-A

Trong khi đó, máy hút bụi 2-in-1 SV1 được công bố có khả năng loại bỏ được nhiều loại chất thải khô và ướt với động cơ tốc độ cao 9300 vòng/phút và lực hút lên đến 12000 Pa; kiểm soát mực nước đơn giản bằng vòi phun nước điểm cố định chỉ trong một chạm. Để chăm sóc tốt hơn cho không gian sống, SV1 có khả năng khử trùng trong khi lau sàn thông qua mô-đun tiệt trùng nước điện phân và nước máy cực mạnh, giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong môi trường, mang lại không gian sống sạch sẽ và an toàn cho người dùng. Thiết bị được chú trọng thiết kế, sao cho vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa dễ tháo lắp, vệ sinh sau khi sử dụng.

Máy hút bụi 2-in-1 SV1

Đặc biệt, người dùng có thể kiểm soát và theo dõi tình trạng hoạt động của tất cả các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của IMOU đơn giản chỉ trong vài thao tác “chạm” thông qua một ứng dụng duy nhất – IMOU Life.

IMOU Life – “bộ não” của ngôi nhà thông minh

IMOU Life đóng vai trò kết nối các thiết bị thông minh, để chúng hoạt động đồng bộ và mang đến trải nghiệm khác biệt cho người dùng. Đây được xem là “bộ não” – trung tâm điều khiển được nhà sản xuất thiết kế dành riêng cho các sản phẩm thuộc hệ sinh thái của IMOU.

Để có trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, ngoài phiên bản ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng, hiện nay IMOU đã cho ra mắt phần mềm IMOU Life trên máy tính cho hệ điều hành Window. Cùng với đó, số lượng người dùng có thể chia sẻ quyền quản lý thiết bị cũng tăng từ 6 người lên tới 20 người.

Với hệ thống lưu trữ đám mây tân tiến, tất cả các dữ liệu trong thiết bị IMOU của người dùng sẽ được lưu trữ trên IMOU Cloud trong tối đa 30 ngày mà không giới hạn dung lượng. Trong thời gian đó, khách hàng có thể truy cập vào dữ liệu trên đám mây bất cứ lúc nào mà không lo mất dữ liệu do lỗi thẻ nhớ hoặc các tác nhân bên ngoài khác.

Có thể thấy rằng, việc trải nghiệm một ngôi nhà thông minh giờ đây đã được đơn giản hoá chỉ trong vài thao tác “chạm” dù bạn ở bất kỳ đâu. Với những thiết bị được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất, IMOU mong rằng sẽ mang lại một không gian sống chất lượng hơn dành cho các gia đình, đồng thời tạo nên cuộc cách mạng cho thị trường nhà thông minh tại Việt Nam trong tương lai.

Tác giả: Đẹp Online

10/12/2022, 15:00