IMAI AMI Spa: Bình yên để đẹp - Tạp chí Đẹp

IMAI AMI Spa: Bình yên để đẹp

Tin Tức

IMAI AMI – thương hiệu spa đầu tiên của HT Group Việt Nam đã chính thức được khai trương ở số 24 Hai Bà Trưng (Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh). Đây không chỉ là một điểm đến sang trọng mà còn là chốn dừng chân lý tưởng cho những ai có đòi hỏi cao về phong cách phục vụ lẫn chất lượng sản phẩm.

Ngay
Dù hướng đến sự cao cấp nhưng IMAI AMI vẫn khiến khách hàng cảm thấy thoải mái với không gian được thiết kế ấm cúng. Spa cũng mang đến những trải nghiệm thư giãn tốt cho sức khoẻ, cung cấp năng lượng cho cơ thể cũng như sự an yên trong tâm trí qua cách thức chăm sóc thư giãn và chọn dùng những sản phẩm thiên nhiên.
Không chỉ đơn thuần là thư giãn, IMAI AMI Spa luôn quan tâm đến vấn đề sức khoẻ của khách hàng. Vì vậy, các dịch vụ làm đẹp an toàn luôn được chú trọng tại đây như chăm sóc móng không-dùng-nước bằng các sản phẩm uy tín làm giúp ngăn ngừa vi khuẩn làm hại móng đi kèm sử dụng các loại nước sơn uy tín, không chứa các thành phần độc hại gây hại đến sức khoẻ người dùng.
IMAI AMI nổi bật với các phương pháp riêng như chăm sóc móng không-dùng-nước bằng các sản phẩm uy tín làm giúp ngăn ngừa vi khuẩn làm hại móng. Các loại nước sơn cũng được chọn lựa kỹ, có nguồn gốc rõ ràng không chứa các thành phần độc hại gây hại đến sức khoẻ người dùng.
Express Revival 30 phút, mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn bao gồm massage chân, hoặc massage tay và lưng hoặc đầu, vai, cổ tay trong vòng 30 phút. Là Aromatic Foot Care 60 phút, massage các phần chân, lưng hoặc chân, đầu, vai, cổ tay tuỳ theo lựa chọn của khách kết hợp với hương tinh dầu tự nhiên dịu nhẹ mang đến cảm giác sảng khoái cả về thể chất lẫn tinh thần
Với 30 phút khách hàng có thể lựa chọn massage chân, tay, lưng hoặc đầu, vai, cổ tay kết hợp cùng tinh dầu tự nhiên dịu nhẹ mang đến cảm giác sảng khoái cả về thể chất lẫn tinh thần.
massage trị liệu cho chân suy giãn tĩnh mạch hay sưng phù chân, đây là một trong những liệu trình đặc biệt của IMAI AMI Spa.
Một trong những liệu trình đặc biệt của IMAI AMI Spa là massage trị liệu cho chân suy giãn tĩnh mạch hay sưng phù chân.
IMAI AMI Spa đã, đang và sẽ hướng đến là Masterful, Caring và Eco friendly.
Phương châm hoạt động của IMAI AMI là “Masterful, Caring và Eco friendly”. Masterful nghĩa là luôn cung cấp dịch vụ tốt nhất, làm hài lòng khách hàng qua sự tinh tế chỉn chu trong từng việc nhỏ nhất. Caring chính là sự tìm tòi, nghiên cứu để nâng cao chất lượng, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng từ cách chọn dùng sản phẩm cho đến các phương thức massage phù hợp thể trạng cá nhân. Và Eco friendly là khuynh hướng sử dụng các sản phẩm hữu cơ, thân thiện với môi trường và tốt cho sức khoẻ.
Nhân dịp khai trương, IMAI AMI Spa dành cho các khách hàng chương trình ưu đãi có tên “Pay 3 Get 4” . Theo đó, khi khách mua 3 liệu trình spa sẽ được tặng thêm 1 liệu trình cùng loại. Chương trình kéo dài từ 6/11 đến hết 31/12/2018.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

09/11/2018, 16:20