IHG mở rộng hệ thống danh mục cao cấp với hơn 75 khách sạn mới

Sự Kiện

Crowne Plaza Hotels & Resorts, một trong những thương hiệu lớn và nổi tiếng nhất thế giới thuộc phân khúc cao cấp của tập đoàn khách sạn IHG Hotels & Resorts, vẫn đang không ngừng tăng trưởng nhanh chóng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Hiện có hơn 75 khách sạn trong hệ thống IHG đang phát triển mở rộng, bao gồm Crowne Plaza Phu Quoc Starbay, Crowne Plaza Vinh Yen City Centre (Việt Nam), Crowne Plaza Bangkok Grand Sukhumvit (Thái Lan), và Crowne Plaza Melbourne Carlton (Úc).

Tại Việt Nam, sự kiện khai trương được mong chờ nhất có thể kể đến khách sạn Crowne Plaza Vinh Yen City Centre, tọa lạc tại trung tâm thành phố, khách sạn dự kiến khai trương trong năm 2022 sẽ là điểm dừng chân lý tưởng dành cho khách hàng doanh nghiệp đến Vĩnh Phúc – một trong các tỉnh có lượng khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Ngoài ra còn có Crowne Plaza Danang Ba Na Hills, thuộc giai đoạn hai dự án phát triển khu phức hợp giải trí Ba Na Hills, cũng sắp khai trương.
Trước đó không lâu là chuỗi sự kiện khai trương thành công tốt đẹp các khách sạn thuộc thương hiệu Crowne Plaza, như Crowne Plaza Shanghai Hongqiao (Trung Quốc) và 4 khách sạn khác tại Úc gần Darling Harbour (Sydney), Burwood (Sydney), Adelaide và Tasmania. Danh mục khách sạn nổi tiếng của IHG còn có Crowne Plaza Changi Airport, với 6 lần đoạt giải thưởng Khách sạn Sân bay tốt nhất thế giới do Skytrax World xếp hạng, khách sạn Crowne Plaza Paris – Republique sang trọng lịch lãm và khách sạn Crowne Plaza Hamburg.
Thương hiệu Crowne Plaza tiếp tục mở rộng trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, nơi thương hiệu đã nhanh chóng trở thành sự lựa chọn lý tưởng của khách công du hiện đại nhờ phong cách thiết kế tinh tế, tạo ra không gian làm việc, gặp gỡ và thư giãn thoải mái, mà vẫn đáp ứng nhu cầu và tạo sự thích thú nơi khách hàng dù nghỉ dưỡng hay công tác.

Bài: Đẹp Online

17/03/2022, 10:00