Idebenone Ampoule: Tinh chất chống lão hóa có hiệu quả trong 2 tuần

Sự Kiện

Tinh chất chống lão hóa và dưỡng trắng da Idebenone Ampoule được xem là hoạt chất có khả năng chống oxy hóa mạnh gấp nhiều lần so với vitamin E, vitamin C, CoQ10. 

Hoạt chất Idebenone có mặt trong mỹ phẩm chăm sóc da từ lâu đời nhưng điều chế nó như một dưỡng chất cô đặc, đạt được độ tinh khiết cao và đem lại hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng là một việc không dễ. Dr. Kwon Han-jin, bác sỹ da liễu, bác sỹ thẩm mỹ, nhà khoa học nổi tiếng trong giới thẩm mỹ quốc tế đã tìm ra phương pháp giúp lưu giữ Idebenone ở trạng thái thuần khiết nhất mà người dùng đã có thể cảm nhận chỉ bằng mắt thường.

Dr.Kwon Han-jin chia sẻ, nhờ nghiên cứu kỹ lưỡng mà khi sử dụng hoạt chất Idebenone sẽ được hạn chế tối đa tình trạng oxy hóa của dưỡng chất, đem lại hiệu quả cao hơn và thấy rõ chỉ sau thời gian ngắn. 

Giữa những người chống lão hóa sớm và không chống lão hóa có sự khác biệt rất lớn, ngay thời điểm hiện tại bạn sẽ không cảm nhận được nó cho đến khi 2-3 năm sau. Tuy nhiên, các hoạt chất chống oxy hóa quen thuộc trong mỹ phẩm như: Vitamin C, Vitamin E, CoQ10,…  đều rất dễ bị oxy hóa, khả năng thẩm thấu thấp và hiệu quả đem lại không cao. Do đó, sự ra đời của Idebenone Ampoule được xem như một cuộc cách mạng trong việc chăm sóc da đơn thuần ngay tại nhà.

Thực hiện: Mỹ Khánh

16/05/2019, 07:00