Hyundai Việt Nam tặng 10 xe cứu thương giúp phòng chống dịch Covid-19

Tin Tức

Tập đoàn Thành Công và Hyundai Motor trao tặng 10 xe Solati cứu thương cho các cơ sở y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19.

Toàn bộ xe cứu thương Solati đều được sản xuất tại nhà máy của Hyundai ở Ninh Bình và những chiếc xe đầu tiên cũng đã được giao tới các đơn vị mà hãng tài trợ. Trị giá của lô hàng 10 chiếc Solati ước tính khoảng 10 tỷ đồng.

Theo đó, các đơn vị được trao tặng lần này bao gồm các bệnh viện: Bệnh nhiệt đới Tp HCM, Đa khoa tỉnh Ninh Bình, Sản nhi tỉnh Ninh Bình, Bệnh nhiệt đới Trung Ương 2 (Đông Anh), Đa khoa tỉnh Quảng Ninh, Đa khoa tỉnh Quảng Nam, Đa khoa huyện Đông Anh, Trung tâm y tế huyện Đông Anh, Bắc Thăng Long.

Dựa trên nguyên mẫu của chiếc Solati 16 chỗ, xe cứu thương Solati được trang bị thêm các thiết bị y tế chuyên dụng như bình oxi, móc treo dịch truyền, tủ đồ, ổ cắm điện chuyên dụng, hệ thống phát tín hiệu ưu tiên, cáng và túi cứu thương tiêu chuẩn, hệ thống dây điện chống cháy an toàn chờ cho các máy móc khác. Xe cũng được ngăn khoang giữa cabin người lái và khoang hành khách với vách trong suốt.

Tin: PV

15/05/2020, 09:00