Huyền thoại thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger kết hợp cùng đế chế thời trang Ý Valentino gây tò mò

Thời Trang

Vào ngày 15/1 vừa qua, thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger đã thông báo về sự kết hợp bất ngờ giữa nhãn hàng và thương hiệu thời trang Pháp – Valentino, thuộc BST thời trang nam Thu Đông 2020 tại Paris.

Pierpaolo Piccioli – Giám đốc Sáng tạo của Maison Valentino và đại diện của thương hiệu thời trang Nhật Bản Onitsuka Tiger đã có một cuộc trò chuyện để đi đến quyết định làm mới mẫu giày MEXICO 66™ SD trứ danh cho lần kết hợp này.

Mẫu giày MEXICO 66™ SD đã được Pierpaolo Piccioli cách điệu thành 4 mẫu khác nhau với logo chữ V của Valentino được in bên mạn giày. Chữ “V kinh điển” xuất hiện nổi bật phá cách với màu sắc chấm phá thú vị được in thủ công hoàn toàn ngay phía trên đường kẻ sọc “thần thánh” của Onitsuka Tiger. Thêm vào đó, logo đặc biệt cho lần collab này cũng được đặt ngay trên phần lưỡi gà và trên miếng lót giày.

Logo của Valentino xuất hiện nổi bật trên đường kẻ sọc đặc trưng của giày Onitsuka Tiger.
Màu vàng neon rực rỡ
Logo chữ V được in hoàn toàn thủ công trên từng chiếc giày.

Onitsuka Tiger là thương hiệu thời trang lấy cảm hứng từ thể thao nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thương hiệu được sáng lập bởi ông Kihachiro Onitsuka vào năm 1949. Kể từ khi thành lập, Onitsuka Tiger luôn quan tâm đặc biệt đến sự tinh tế trong từng chi tiết của sản phẩm gửi đến khách hàng, cũng giống như định hướng phát triển của thương hiệu Valentino.

BST này được mở bán với số lượng có hạn, chỉ có 4 mẫu giày duy nhất với 4 màu sắc nổi bần bật bật vô cùng quen thuộc với các “fan ruột” của Valentino: cam, vàng neon, xám trắng và hồng. 4 mẫu giày kể trên sẽ được bày bán tại một số cửa hàng của Valentino trên toàn thế giới và cũng sẽ được mở bán online tại website Valentino.com. Đối với Onitsuka Tiger sẽ chỉ có một mẫu giày được bán tại một số cửa hàng của hãng cũng như online, đó chính là mẫu giày “3 màu” kinh điển của Onitsuka Tiger – màu trắng, xanh dương và đỏ.

4 mẫu giày với màu sắc nổi bật mà Valentino sẽ mở bán trên toàn thế giới.
Đôi giày đặc biệt thuộc BST mà phía Onitsuka Tiger sẽ bày bán.
Vào năm 1949, Kihachiro Onitsuka thành lập Công ty TNHH Onitsuka, tiền thân của ASICS. Thương hiệu từ ban đầu cam kết sẽ thúc đẩy sức khỏe người dùng, và kể từ đó, Onitsuka Tiger đã trở thành một trong những thương hiệu thể thao được biết đến rộng rãi nhất thế giới. Huyền thoại về Onitsuka Tiger tiếp tục được phát triển cho đến ngày hôm nay, và luôn luôn giữ trọn vẹn giá trị di sản Nhật Bản với hơi thở hiện đại trong từng sản phẩm. Các thiết kế của Onitsuka Tiger đa dạng và có nhiều mẫu mã, từ những mẫu giày với thiết kế đơn giản đến những mẫu thời trang được thiết kế tinh vi và đặc biệt. Từ Onitsuka Tiger và logo của Onitsuka Tiger đều đã được đăng ký nhãn hiệu với quyền sở hữu của Tập đoàn Asics.
– Ghé thăm website chính thức của Onitsuka Tiger tại đây.
– Tại Việt Nam, bạn có thể truy cập facebook Onitsuka Tiger (VN) hoặc Instagram @OnitsukaTigerVN để biết thêm chi tiết.

Bài : Đẹp Online

18/01/2020, 09:30