Huy Khánh nói gì về trải nghiệm siêu villa nghỉ dưỡng 45 triệu/đêm?

Tin Tức

Trong Vlog mới nhất của mình, nam diễn viên Huy Khánh đã chia sẻ chuyến du lịch ngắn ngày cực sang chảnh tại Cam Ranh cùng gia đình nhỏ.

Hoạt động đầu tiên của gia đình Huy Khánh tại Cam Ranh là tham gia vào hải trình tham quan biển đảo trong Vịnh Nha Trang trên tàu Seacat Catamaran với sức chứa đến gần 300 khách. Cũng tại đây, Huy Khánh đã hội ngộ với những người bạn quen thuộc trong giới showbiz như diễn viên Hiếu Nguyễn, diễn viên Thủy Top và ca sĩ Mai Khôi.

Huy Khánh hội ngộ Hiếu Nguyễn trong chuyến du lịch hè sang chảnh của mình.
Ca sĩ Mai Khôi khá thích thú với các hoạt động trên con tàu có sức chứa 300 khách.

Theo Huy Khánh, điểm đặc biệt khiến nhiều người yêu thích và lựa chọn tour tàu này chính là nhờ vào lịch trình phong phú, liền mạch, tạo sự hào hứng cho mọi người khi tham gia để không bị “phung phí” một giây phút quý giá nào. Từ việc tham quan khu du lịch Đảo Khỉ, tham gia chương trình biểu diễn DJ; cho đến các hoạt động bãi biển, tiệc bong bóng tại Ninh Vân Bay và tham dự Gala Dinner vào buổi tối… Tất cả sẽ khiến người tham gia như chìm đắm vào một chiều không gian khác, tuyệt vời đến quên cả khái niệm về thời gian.

“Siêu” villa Huy Khánh mạnh tay chi cho chuyến đi cùng gia đình có giá 45 triệu cho 1 đêm lưu trú.

Kết thúc chuyến hành trình trên biển, Huy Khánh cùng vợ con trở về nghỉ ngơi tại Siêu Villa “chuẩn Tổng Thống” (Noa President) tại Selectum Noa Resort Cam Ranh. Huy Khánh cho biết đây là chuẩn phòng nghỉ dưỡng đắt giá nhất tại đây với chi phí lên đến 45 triệu đồng cho một ngày. Đối với Huy Khánh, điều làm anh thích nhất là anh chỉ phải trả chi phí một lần duy nhất đúng với tên gọi của gói dịch vụ “Ultra All Inclusive – Nghỉ dưỡng trọn gói siêu cao cấp” để trải nghiệm tất tần tật những dịch vụ đẳng cấp của khu nghỉ dưỡng này.

Huy Khánh tham quan du thuyền Ana Sonata có giá trị hơn 2 triệu đô.

Đặc sắc hơn hết là Huy Khánh còn có cơ hội tham quan du thuyền Ana Sonata có giá trị hơn 2 triệu đô. Như anh chia sẻ, cảm giác được lướt trên đầu con sóng, thả mình vào không gian biển cả mát rượi thực sự là trải nghiệm có một không hai.

Bài : Tám Mươi Bảy

30/07/2020, 17:06