Xúc xích sốt xì dầu và salad
>> Bò xiên nướng – món lowcarb hấp dẫn
Nguyên liệu:
120 gr xúc xích heo (khoảng 3 cái loại vừa)
4 củ tỏi, bóc vỏ, băm nhuyễn
1 muỗng nhỏ hạt nêm
1 muỗng dầu olive
Cách làm:
Cho dầu vào chảo, sau đó cho tỏi và xúc xích cắt khúc (cắt làm 3 là vừa nhất).
Dùng đũa trộn liên tục xúc xích và tỏi để tỏi không bị cháy. Lửa nhỏ để xúc xích ngấm tỏi. Khi tỏi và xúc xích có màu vàng thì cho hạt nêm vào. Bạn cũng trộn đều liên tục 1-2 phút nữa.
Ăn nóng với rau và các món khác.
Đi chợ giùm bạn:
– Xúc xích heo Vissan: 16.000 đ/ 160g Tổng chi phí: khoảng 18.000 đ |