Hưởng ứng Ngày Cuối tuần Sức khỏe Thế giới với liệu pháp kích hoạt tự nhiên 5 yếu tố chính của sức khỏe

Tin Tức

Hòa cùng không khí Ngày Cuối Tuần Sức Khỏe Thế Giới – World Wellness Weekend (diễn ra từ ngày 18 – 19/9), các khu nghỉ dưỡng, khách sạn thuộc Fusion Hotel Group cùng văn phòng của tập đoàn tại TP. HCM sẽ tham gia sự kiện nhằm lan tỏa tinh thần, khích lệ mọi người phát huy 5 yếu tố chính của sức khỏe, gồm giấc ngủ ngon và sự sáng tạo, dinh dưỡng và miễn dịch, vận động và sức sống, chánh niệm và thanh thản, mục tiêu và đoàn kết. 

ngay cuoi tuan suc khoe fusion hotel group - 1

Alba Wellness Valley by Fusion: Trong hai ngày 18 và 19/9, khu resort đồng hành cùng 14 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thể thao và chăm sóc sức khỏe tổ chức sự kiện sức khỏe trực tuyến lớn nhất Việt Nam, gồm fitness, các vũ điệu, yoga, thiền, các bài tập kích hoạt năng lượng chữa lành tự nhiên từ bên trong cơ thể, dinh dưỡng…

Fusion Resort Phú Quốc: Khu nghỉ dưỡng sẽ tổ chức các buổi thực hành yoga, thiền, Nidra yoga, tai chi và khí công trong suốt ngày 18/9. Buổi tập đầu tiên trong ngày sẽ diễn ra tại khu vườn xanh mát của Maia Spa từ 6 giờ sáng, tiếp theo đó là buổi tập Nidra yoga tại phòng tập lúc 15 giờ chiều nhằm giúp thư giãn tinh thần và cơ thể, cải thiện giấc ngủ. Ngoài ra còn có các buổi tập thiền, tai-chi và khí công diễn ra đến 19 giờ tối cùng ngày.

ngay cuoi tuan suc khoe fusion hotel group - 2

Fusion Suites Vũng Tàu sẽ lan tỏa tinh thần sống khỏe ở địa phương bằng các hướng dẫn tập yoga cơ bản, bí quyết tập thể dục tại nhà và chuyên viên trị liệu spa sẽ giới thiệu một số bài tập mát-xa trị liệu thư giãn cơ thể mà bạn dễ dàng thực hiện. Đồng thời, các chuyên viên ẩm thực cũng sẽ hướng dẫn thực hiện các thức uống có tác dụng tốt cho sức khỏe và thải độc.

Fusion Head Office: Các nhân viên của văn phòng Fusion Hotel Group ở TP. HCM sẽ tham gia thực hành Yoga thở được tổ chức trực tuyến từ 7 giờ sáng ngày 25/9. Buổi tập sẽ do Nyoman Yastama – giám đốc spa và wellness của Alba Wellness valley By Fusion hướng dẫn, giúp mọi người tập trung thở sâu và áp dụng hàng ngày để khỏe hơn, cân bằng cảm xúc và giảm căng thẳng.

Bài: Đẹp Travel

16/09/2021, 14:15