HUGO BOSS chuyển đổi nhà máy thành dây chuyển sản xuất khẩu trang và trang phục bảo hộ

Thời Trang

Thương hiệu thời trang nổi tiếng của Đức HUGO BOSS mới đây đã công bố chuyển đổi dây chuyền sản xuất trang phục của mình thành dây chuyền sản xuất khẩu trang miễn phí cho cộng đồng trong cuộc chiến chống dịch COVID-19. 

Là nhà sản xuất trang phục hàng đầu thế giới với kinh nghiệm dày dặn, HUGO BOSS đã quyết định chuyển đổi nhà máy sản xuất trang phục của mình tại đại bản doanh Metzingen thành dây chuyền sản xuất khẩu trang miễn phí cho cộng đồng. Dự tính dây chuyền này sẽ cho ra thành phẩm 180.000 chiếc khẩu trang trong vài tuần tới đây. Những chiếc khẩu trang này được may bằng chất liệu cotton đặc biệt, có thể giặt và tái sử dụng tới 50 lần. Tuy rằng đây không phải là khẩu trang y tế, tuy nhiên chúng cũng sẽ vô cùng hữu dụng cho những công tác phòng chống bệnh dịch ở tuyến sau như sử dụng tại nhà, đội ngũ cảnh sát, nhân viên cứu hoả…

Không chỉ vậy, ngoài việc sản xuất khẩu trang, HUGO BOSS cũng sẽ bắt đầu sản xuất quần áo bảo hộ để hỗ trợ thêm cho cuộc chiến chống lại đại dịch. Những mẫu thử, được phát triển tại trụ sở chính ở Đức, đã sẵn sàng để đi vào sản xuất song song cùng với những chiếc khẩu trang.

Cùng với HUGO BOSS, Coty – nhà sản xuất nước các dòng nước hoa vốn rất được ưa chuộng cho thương hiệu này cũng tạm chuyển sang sản xuất nước rửa tay khô để hỗ trợ cuộc chiến chống coronavirus. 

Thực hiện: Tuấn Anh

25/04/2020, 07:00