Huawei ra mắt siêu phẩm Huawei P9 hợp tác cùng Leica - Tạp chí Đẹp

Huawei ra mắt siêu phẩm Huawei P9 hợp tác cùng Leica

Tin Tức

Đã có hơn 2,6 triệu đơn đặt hàng trên toàn thế giới mua Huawei P9 và P9 Plus chỉ trong vòng 6 tuần sau khi được ra mắt, với doanh số ấn tượng tại nhiều quốc gia như Trung Quốc, Pháp, Phần Lan và Anh Quốc. Huawei P9 ngay lập tức trở thành một sản phẩm được yêu thích và đón nhận, với doanh số trên toàn cầu tăng 130% so với sản phẩm tiền nhiệm P8.

Hình ảnh điện thoại Huawei P9 

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm – đại sứ thương hiệu Huawei – chụp hình cùng ông Shawn Shu, Tổng Giám đốc Nhóm Kinh doanh Tiêu dùng Huawei Việt Nam

Huawei P9 với thiết kế camera kép cho phép phát huy tối đa những tinh hoa từ ống kính quang học của Leica, thương hiệu máy ảnh nổi tiếng với sự gia công tỉ mỉ và quy trình tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Camera hệ màu RGB chuyên ghi lại những hình ảnh màu sắc sống động trong khi camera đơn sắc có thể bắt trọn từng chi tiết điểm ảnh một các xuất sắc. Với kích thước điểm ảnh 1.25µm của ống kính kép 12 megapixel, Huawei P9 sẽ giúp những người dùng dù không chuyên nghiệp cũng có thể sở hữu những khung hình nổi bật, có chiều sâu và sắc nét nhất.

Những bức hình được chụp bằng điện thoại Huawei P9 với bộ camera kép được chế tác bởi Leica

Tại Việt Nam, song song với việc đẩy mạnh các hoạt động quảng bá thương hiệu, Huawei còn phối hợp với các nhà bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam để đưa ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, từ 01/07 đến 15/07/2016, các khách hàng đặt mua sản phẩm tại website Thế giới Di động, FPT Shop sẽ nhận được combo quà tặng đẳng cấp gồm: Bộ chân đế chụp ảnh và gậy selfie chuyên nghiệp; thẻ nhớ dung lượng 128GB.

 

Điện thoại Huawei P9

Bên cạnh đó, đối với tất cả các khách hàng mua máy điện thoại Huawei P9 được phân phối chính hãng tại Việt Nam trước ngày 30/9/2016 sẽ nhận được gói bảo hành VIP của Huawei gồm bảo hành thân máy 2 năm, bảo hiểm vỡ màn hình và bảo hiểm thay thế sản phẩm trong thời gian 3 tháng đầu tiên sau khi mua sản phẩm.

Ngoài ra, chính sách bảo hành của Huawei dành cho P9 cũng rất ấn tượng, với dịch vụ sửa máy nhanh (nhận lại máy trong vòng 2 giờ nếu người dùng đưa máy sửa đến trung tâm bảo hành của Huawei), và dịch vụ giao nhận máy tại nhà (người dùng chỉ cần gọi vào số hotline để được cung cấp dịch vụ này).

PV


logo

Thực hiện: depweb

08/07/2016, 13:05