Huawei ra mắt các thiết bị đeo thông minh

Sự Kiện

Tại buổi họp báo toàn cầu, Huawei cũng công bố sản phẩm phablet thế hệ mới – MediaPad X2, đồng thời ra mắt thông điệp “Ước mơ chắp cánh cho Sáng tạo” của hãng.

Vòng đeo tay Huawei TalkBand B2 – Kết hợp giữa tai nghe Bluetooth và thiết bị theo dõi sức khỏe

Là thế hệ thứ hai của dòng sản phẩm vòng đeo tay TalkBand của Huawei, Huawei TalkBand B2 có thiết kế chuyên nghiệp với tính năng theo dõi thông số sức khỏe thông minh, có độ chính xác cao hơn, đồng thời tăng cường khả năng đồng bộ với các thiết bị di động khác của người sử dụng.

Được trang bị cảm biến 6 trục tân tiến, TalkBand B2 có khả năng phát hiện thông minh, cho phép tự động phát hiện, ghi lại chính xác các chuyển động, xác định thời gian ngủ sâu, ngủ nông của người sử dụng, cho chủ nhân những lời khuyên hữu ích để cải thiện chế độ ngủ.

TalkBand B2 có thể tự động truyền âm thanh (nhạc/cuộc gọi) tới smartphone hay vòng tay B2, có tính năng nhắn tin, cho phép tìm kiếm, định vị smartphone của người dùng, bất kể model nào, bằng chế độ rung hay phát chuông.

TalkBand B2 có thời lượng pin vượt trội, cho phép thiết bị hoạt động lâu tới 5 ngày, hỗ trợ thời gian gọi liên tục lên đến 6 giờ và thời gian chờ 12 ngày. TalkBand B2 hỗ trợ các thiết bị chạy trên nền hệ điều hành Android 4.0 và iPhone chạy iOS7.0 trở lên, và có 3 màu – đen, bạc, vàng. Giá bán lẻ đề xuất của phiên bản cao cấp là 199 Euro và bản tiêu chuẩn là 169 Euro.

Huawei TalkBand N1 – Tai nghe Bluetooth dành cho những người yêu thích thể thao và âm nhạc

Huawei TalkBand N1 là thiết bị tai nghe Hi-Fi stereo + Bluetooth có sẵn 4G dung lượng lưu trữ MP3 chứa được 1.000 bài hát, khả năng thoại Bluetooth và theo dõi các chỉ số người dùng khi chơi thể thao.

Được chế tạo với bộ loa chất lượng cao, TalkBand N1 tạo cho người sử dụng trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng âm thâm chuyên nghiệp không kém gì những tai nghe cao cấp nhờ khả năng tinh chỉnh buồng âm. 

Khi kết nối với smartphone, TalkBand N1 còn là thiết bị theo dõi các chỉ số sức khỏe, vận động với những tính năng như đếm bước chạy, tính quãng đường, theo dõi mức tiêu hao calo… Thiết bị còn có tính năng hiển thị tên hay số điện thoại của các cuộc gọi đến, bảo đảm cho chủ nhân không bị lỡ cuộc gọi nào khi đang di chuyển.

TalkBand N1 có 3 màu cá tính: bạc, ghi, đỏ. Giá bán lẻ đề xuất là 119 Euro.

Đồng hồ Huawei: Đồng hồ thông minh đầu tiên trên thế giới có thiết kế trường tồn với thời gian và tính năng thông minh

Là chiếc đồng hồ thông minh đầu tiên trong đại gia đình các sản phẩm đeo của Huawei, đồng hồ Huawei Watch có thiết kế đẹp và trau chuốt. Phần thân đồng hồ được chế tác tinh xảo,  mặt kính tinh thể saphia, vỏ kim loại chống gỉ đạt tiêu chuẩn 316L, làm bằng inox công nghệ đúc lạnh thường chỉ thấy ở những chiếc đồng hồ cao cấp.

Hoạt động trên nền Android Wear, Huawei Watch được trang bị một loạt các tính năng theo dõi chỉ số sức khỏe. Khi kết nối với smartphone chạy Android 4.3 trở lên, Huawei Watch cho phép người sử dụng dễ dàng nhận tin nhắn, email, thông báo lịch, ứng dụng, cuộc gọi. Cảm biến 6 trục cũng cho phép chiếc đồng hồ tự động xác định tình trạng chuyển động của chủ nhân, đo đạc các chỉ số khi vận động, chơi thể thao tùy hoạt động của người sử dụng như đi bộ, chạy, leo trèo, đạp xe.

Huawei Watch có 3 màu cá tính: vàng, bạc, đen, với nhiều loại vật liệu, quai đeo và cả các kiểu dáng khác.

Huawei MediaPad X2: Phablet chip 8 lõi 64 bit LTE Cat6 4G đầu tiên trên thế giới

Là chiếc phablet 7 inch mảnh mai nhất trên thế giới, Huawei MediaPad X2 có độ dày chỉ 7,28 mm. Khung kim loại hoàn toàn tạo cho thiết bị kiểu dáng cao cấp, dành cho giới doanh nhân. Huawei MediaPad X2 là sự kết hợp hoàn hảo giữa điện thoại, máy tính bảng, thiết bị tìm đường, pin di động, điểm phát wifi di động và camera số, đem lại trải nghiệm kết nối tốt hơn cho khách hàng trên khắp thế giới.

Huawei MediaPad X2 có hai phiên bản – bản chuẩn có 2G RAM+ 16GROM, màu bạc ánh trăng, và bản cao cấp có 3G RAM+ 32GROM, màu vàng hổ phách, cả hai đều chạy 2 SIM, hỗ trợ mạng 4G.

Bài: PV

Ảnh: Huawei

logo

Thực hiện: depweb

04/03/2015, 12:01