Huấn luyện viên Park Hang Seo được tặng nhà tại Đà Nẵng

ĐẸP MEN
ttxvn_parkhangseo180506
Đại diện Công ty Phúc Hoàng Ngọc trao chìa khóa tượng trưng tặng căn nhà tại Đà Nẵng cho ông Park Hang Seo. (Ảnh: Trần Lê Lâm/TTXVN)

Căn nhà ông Park Hang Seo được tặng nằm trong dự án nhà phố liền kề Green Home (Đà Nẵng) có giá trị 2 tỷ đồng. Với trang bị tiện nghi, hiện đại, căn nhà sẽ là nơi để ông Park Hang Seo cùng gia đình nghỉ ngơi, làm việc khi đến Đà Nẵng.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thành phố Đà Nẵng cho biết đây là hành động ý nghĩa nhằm tri ân và thay lời cảm ơn của những người hâm mộ Đà Nẵng với những đóng góp của ông Park Hang Seo cho đội tuyển bóng đá Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, ông Nguyễn Ngọc Tuấn cũng bày tỏ mong muốn ông Park Hang Seo sẽ đến Đà Nẵng sinh sống để tiếp thêm nhiệt huyết cho ngọn lửa tình yêu, đam mê  bóng đá của người hâm mộ nơi đây.

Chia sẻ niềm vui tại buổi lễ, ông Park Hang Seo gửi lời cảm ơn đến thành phố Đà Nẵng và Công ty Phúc Hoàng Ngọc (chủ đầu tư dự án Green Home) đã trao tặng một món quà thực sự ý nghĩa, để ông và gia đình có cơ hội được sống và làm việc tại đây. Ông cũng đưa ra lời cam kết sẽ nỗ lực cố gắng hết sức, cống hiến cho nền bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Thực hiện: depweb

07/05/2018, 11:35