Hứa Vĩ Văn được báo quốc tế chọn làm gương mặt “đại diện” của trai đẹp Việt

ĐẸP MEN
brightside
Hình ảnh của Hứa Vĩ Văn được trang Bright Side dùng làm gương mặt đại diện cho “trai đẹp” Việt

Hình ảnh được trang web Bright Side chọn từ Instagram của Hứa Vĩ Văn. Trong hình ảnh đại diện này, “soái ca” diện trang phục đơn giản, nam tính. Cùng với Hứa Vĩ Văn còn có Nhan Phúc Vinh và Ngô Tiến Đoàn.

nhan-phuc-vinh-ngo-tien-doan
Nhan Phúc Vinh và Ngô Tiến Đoàn cũng có tên trong danh sách trai đẹp Việt Nam do trang Brightside đăng tải

Hứa Vĩ Văn mệnh danh là “soái ca” của màn ảnh Việt nhờ vẻ đẹp không tuổi, nụ cười toả nắng, hình thể chuẩn và phong cách lịch thiệp. Sự trầm tĩnh, chín chắn riêng biệt của anh khiến nhiều fan nữ chao đảo.

Vài năm trở lại đây, Hứa Vĩ Văn trở lại với điện ảnh bằng nhiều vai diễn đáng nhớ trong các phim “Thần tượng”, “Chàng trai năm ấy”, “Em là bà nội của anh”. Đây là những bộ phim điện ảnh đoạt doanh thu cao và nhận nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn.

hua-vi-van-1
Hứa Vĩ Văn mệnh danh là “soái ca” của màn ảnh Việt nhờ vẻ đẹp không tuổi và hình ảnh lịch lãm, trầm tĩnh

Đặc biệt, diễn xuất ấn tượng của anh trong vai người chồng nhu nhược, cam chịu số phận, bị vợ (Diễm My 9X) sỉ vả trong “Chạy đi rồi tính” khiến nhiều khán giả bất ngờ. Để nhập vai, anh hy sinh thân hình chuẩn, ngưng tập thể hình, ăn nhiều cho cơ thể “phát tướng” để phù hợp với nhân vật người chồng trong phim.

hua-vi-van-2
Hứa Vĩ Văn bên tấm poster tạo hình nhân vật trong dự án phim trinh thám K

Tới đây, Hứa Vĩ Văn sẽ tái ngộ Diễm My trong dự án phim trinh thám K. Được biết, tạo hình và tính cách của nhân vật mà Hứa Vĩ Văn thủ vai trong bộ phim này khác biệt hoàn toàn so với các vai diễn trước.

Thực hiện: depweb

10/01/2018, 15:29