Hứa Minh Đạt, FAP TV tham gia series phim điện ảnh võ thuật được đầu tư kinh phí khủng

Tin Tức

Mới đây, Liên Minh Kinh Doanh lần 5 với chủ đề “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp” vừa diễn ra đã tạo được dấu ấn đặc sắc và khác biệt với hơn 200 doanh nghiệp tham dự, theo concept “All Black”. Một trong những đối tác chiến lược tham gia là Kunva Films, đã công bố series phim điện ảnh võ thuật liền mạch nội dung lần đầu tiên tại Việt Nam.

Chương trình với sự góp mặt của hơn 200 doanh nghiệp tại “Show Trình Diễn Giải Pháp Truyền Thông Giao Thương Điện Ảnh Tích Hợp”.

Tại sự kiện, Kunva Films đã giới thiệu phần 1 của series điện ảnh võ thuật liền mạch về nội dung lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Phá Vây: Con Đường Bí Ẩn”. Bộ phim thuộc thể loại võ thuật – hài – trinh thám, được thực hiện bởi bộ đôi đạo diễn Vũ Phúc Ân và Trần Hòa Bình. Series được sản xuất nhằm mang đến những thước phim không chỉ thể hiện được bản sắc văn hóa của dân tộc mà còn đậm dấu ấn võ thuật Việt Nam phục vụ rộng rãi đến công chúng. 

CEO Kunva Films – Đạo diễn Trần Hòa Bình người từng có thời gian làm việc tại TVB Hong Kong với ước mơ đem nền điện ảnh võ thuật Việt Nam vươn ra thế giới.

Đây là dự án được chuẩn bị kỹ lưỡng với khát vọng đưa phim võ thuật Việt Nam vươn tầm thế giới. Rất nhiều doanh nghiệp có mặt đã cực kỳ ấn tượng với những thước phim của “Phá Vây” được Kunva Films tiết lộ. Nhiều doanh nghiệp đã tin tưởng và đồng hành đầu tư chiến lược cùng bộ phim.

Teaser Poster phim “Phá Vây – Con Đường Bí Ẩn” quy tụ dàn diễn viên hùng hậu mang thông điệp sâu sắc: “Thử thách là bản chất – Trốn tránh là bản năng – Phá vây là bản lĩnh”.

Thông qua những hình ảnh teaser poster đã được Kunva Films công bố, đạo diễn muốn gửi gắm một thông điệp ngắn gọn ý nghĩa: “Thử thách là bản chất – Trốn tránh là bản năng – Phá vây là bản lĩnh”. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên hùng hậu từ võ thuật, hài cho đến tâm lý như: Nam Long, Nhi Katy, Trương Minh Cường, Hứa Minh Đạt, Huỳnh Phương, Thái Vũ, Vinh Râu, Hoàng Mèo, Quách Ngọc Tuyên, Triệu An, Nguyễn Trần Duy Nhất,… 

Bài: Đẹp Online

27/05/2022, 22:50