HP Việt Nam ra mắt loạt laptop mới, nổi bật là “siêu” laptop dành cho game thủ với mức giá gần 80 triệu đồng

Tin Tức

Vừa qua, HP Việt Nam chính thức ra mắt danh mục máy tính xách tay cao cấp thế hệ mới. Được thiết kế phục vụ đa dạng đối tượng người dùng, HP mang đến những phát kiến và cải tiến đột phá, giúp khách hàng tự do trải nghiệm và tận hưởng công nghệ mọi lúc mọi nơi.

Kiến tạo những giải pháp công nghệ cho thế hệ Thiên niên kỷ hay di chuyển

Thế hệ trẻ hiện đại luôn tìm kiếm những sản phẩm mang đến trải nghiệm cao cấp, giúp họ khẳng định dấu ấn riêng biệt. Dễ dàng được truyền cảm hứng từ những điều tốt đẹp, đây là thế hệ luôn nỗ lực hoàn thiện để trở nên tốt hơn mỗi ngày. Theo đó, HP hỗ trợ người trẻ vươn đến phiên bản tốt hơn của chính mình với doanh mục các sản phẩm công nghệ

Mỏng nhẹ như không cho công việc: HP Elite Dragonfly với trọng lượng siêu nhẹ, trên dưới 1kg, đây là lựa chọn hoàn hảo cho những ai mong muốn có sự cơ động. Gây ấn tượng với sắc xanh cánh chuồn, màn hình với độ sáng lên đến 1.000 nit và những tính năng bảo mật tiên tiến, sản phẩm giúp doanh nhân tăng tốc và yên tâm làm việc ở bất cứ môi trường nào. Sản phẩm có giá từ 51.990.000 đồng đến 53.990.000 đồng (tùy cấu hình)
Tự do và linh hoạt: HP Spectre x360 chỉ nặng 1,4kg, và nhỏ gọn hơn 13% so với phiên bản tiền nhiệm, đây là mẫu MTXT đa chế độ nhỏ gọn nhất thế giới sở hữu tỉ lệ màn hình trên thân máy lên đến 90%. Sản phẩm giúp người dùng an tâm với tính năng bảo mật tăng cường như nút gạt tắt camera và phím tắt micro có chỉ thị bằng đèn LED. Sản phẩm có giá từ 47.990.000 đồng.

Đẩy mạnh hiệu quả tối ưu trong công việc và giải trí

Đáp ứng nhu cầu kết nối mọi lúc mọi nơi của người tiêu dùng, HP luôn tiên phong mang đến các giải pháp công nghệ đáng tin cậy, giúp người dùng vượt qua mọi giới hạn để vươn đến những thành công trong cuộc sống. Các giải pháp công nghệ của HP mang tính cơ động cao, giúp người dùng duy trì năng suất và dễ dàng đáp ứng các nhu cầu giải trí.

Hiệu năng vượt trội, cơ động và bảo mật: HP giới thiệu HP ENVY 13 chế tác từ gỗ tự nhiên tinh xảo, công nghệ bảo mật cao cấp cùng tính năng phục vụ giải trí đỉnh cao. HP ENVY 13 phiên bản gỗ trang bị bộ xử lý Intel thế hệ 10, thời lượng pin 19 giờ (cải thiện đến 41% so với phiên bản trước). Thiết bị còn được tích hợp các tính năng bảo mật tiên tiến như nút gạt tắt camera và đầu đọc vân tay… HP ENVY 13 có mức giá từ 23.490.000 đồng đến 29.690.000 đồng (tùy cấu hình).

Xây dựng cộng đồng game đa dạng và toàn diện

HP giới thiệu những giải pháp gaming cao cấp, giúp game thủ Việt nắm bắt cơ hội và toàn tâm toàn ý đắm chìm trong thế giới game

Khai phóng năng lượng game: HP OMEN 15 có thiết kế siêu mỏng và hiệu năng chuyên dụng cho game thủ. Sản phẩm mỏng hơn 18% trong khi vẫn đảm bảo khe tản nhiệt diện tích lớn hơn so với thế hệ trước. Hệ thống tản nhiệt cao cấp 3 hướng gió đảm bảo máy luôn mát mẻ và chạy hết công suất.
HP OMEN 15 sở hữu khả năng xử lý đồ họa ấn tượng, màn hình có tốc độ làm tươi cực nhanh, trang bị bộ xử lý Intel Core i9, card đồ họa NVIDIA GeForce… có mức giá từ 54.990.000 đồng đến 76.990.000 đồng (tùy cấu hình)

Bài: PV

22/12/2019, 09:00