HOT: 7-Eleven ra mắt dòng sản phẩm trang điểm đồng giá dưới 5$

Làm Đẹp

Chuỗi cửa hàng tiện ích 7-Eleven được ưa chuộng trên toàn cầu vừa trình làng thương hiệu mỹ phẩm giá rẻ dành cho các tín đồ làm đẹp.

7elven-deponline

Mang tên Simply Me Beauty, tất cả sản phẩm trong bộ sưu tập đều có giá dưới 5 đô la Mỹ. Dòng sản phẩm này bao gồm mascara, kem che khuyết điểm, phấn má hồng, BB cream tới khăn ướt tẩy trang, son bút chì phong phú chủng loại và son thỏi mang bao bì bắt mắt, ngoài ra còn có cả lông mi giả và kẹp uốn mi. Một gương mặt lộng lẫy chỉ với chi phí khiêm tốn giờ đây là điều mà các cô nàng hoàn toàn có thể có được.

7-eleven-beauty-deponline
Tuy giá rẻ nhưng thứ gì cũng có, từ BB Cream đến kem che khuyết điểm, cả cọ trang điểm và giấy ướt tẩy trang
7-eleven-beauty-deponline2
Màu má đủ tông có thể dùng được vào mục đích tạo khối và nhấn sáng
Các sản phẩm dành cho việc trang điểm mắt
Đầy đủ các sản phẩm để bạn trang điểm được một đôi mắt lộng lẫy
Son thỏi và son bút chì màu sắc rực rỡ
Son thỏi và son bút chì màu sắc rực rỡ

Một số người cho rằng chuyện lấn sân của 7-Eleven thật kỳ quặc. Thế nhưng đây cũng chẳng phải lần đầu ta có thể vừa mua thực phẩm, vừa sắm đồ trang điểm ở cùng một chỗ. Đừng quên là Guardians – một hệ thống cửa hàng mỹ phẩm mang mô hình drugstores (giá rẻ) cũng bán cả đồ ăn vặt. Hơn nữa, dòng mỹ phẩm của 7-Eleven hứa hẹn sẽ rất có ích đối với những nữ hoàng tiệc tùng. Nửa đêm, khi mascara phai màu, bạn vẫn có thể tìm được một sự hỗ trợ tức thì tại cửa hàng tiện lợi mở suốt 24 giờ.

Vậy liệu khi nào các sản phẩm này mới đến tay các chị em? Simple Me Beauty nay đã được bày bán tại một số cửa hàng 7-Eleven ở Mỹ và sẽ sớm hiện diện khắp mọi nơi.

Thực hiện: depweb

27/11/2017, 11:38