Honor nuôi tham vọng “vẽ lại” bức tranh di động toàn cầu với Honor 9 Lite và Honor 7X

Sự Kiện

Honor là thương hiệu điện thoại thuộc tập đoàn Huawei. Cùng với khẩu hiệu “For the Brave” – “Cho những người quả cảm”, thương hiệu được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của những người trẻ, những “công dân số” bằng các sản phẩm được tối ưu hóa giúp đem lại trải nghiệm cao cấp cho người dùng, truyền cảm hứng cho hành động, thúc đẩy sự sáng tạo và giúp người trẻ đạt được ước mơ của mình.

honor_launch_005-20180308

Hai dòng điện thoại thông minh Honor 9 Lite và Honor 7X mang đến người dùng những tính năng vượt trội với hiệu năng mạnh mẽ, cạnh tranh với các dòng điện thoại hàng đầu, ở một mức giá dễ tiếp cận.

Nữ diễn viên Angela Phương Trinh và ông Akin Li - Chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á của Honor
Nữ diễn viên Angela Phương Trinh và ông Akin Li – Chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á của Honor
Midu cũng xuất hiện tại sự kiện ra mắt điện thoại Honor 9 Lite và Honor 7x
Midu cũng xuất hiện tại sự kiện ra mắt điện thoại Honor 9 Lite và Honor 7x

Được thiết kế với lớp vỏ máy bóng mượt, Honor 9 Lite khá nổi bật trong tuần lễ thời trang Paris cùng với nhà thiết kế Koché – thương hiệu thời trang nổi tiếng trong giới trẻ. Thiết bị sẽ giúp người dùng ghi lại những khoảnh khắc cuộc sống, với camera có thấu kính kép 13 MP và 2MP, ở cả mặt trước và sau. Honor 9 Lite sẽ ghi lại những khoảnh khắc đầy cá tính, với thiết kế đặc trưng màn hình 5.65-inch kính viền cong 2.5D và khả năng hiển thị FullView HD, rộng đến sát cạnh.

Trong khi đó, Honor 7X là dòng điện thoại thông minh đầu tiên sử dụng công nghệ FullView của Honor, với màn hình không viền 5.93 inch có khả năng hiển thị rộng đến sát cạnh, mang đến những trải nghiệm hình ảnh hàng đầu với tỉ lệ màn hình/thân máy cân đối. Kết hợp với vi xử lý 8 nhân Kirin 659 trên thiết bị, cùng Honor 7X sẽ là những trải nghiệm hoàn hảo với mức giá hết sức cạnh tranh. Honor 7X sẽ là một lựa chọn không thể khước từ với các game thủ.

Giá bán: 4.290.000VND (Honor 9 Lite) và 5.490.000VND (Honor 7X) cùng những chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại các trang web của Lazada, Shopee và Tiki từ ngày 13/03/2018.

Thực hiện: le anhhoa

08/03/2018, 14:20