Hồng Quế làm vedette trong show Thu Đông 2018 “November Rain” của NTK Hà Linh Thư

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Bộ sưu tập của Hà Linh Thư sử dụng tông đen làm chủ đạo, gồm 50 mẫu. Theo chị, gam đen vốn tạo cảm giác mạnh, đậm nên phù hợp với chủ đề, cảm hứng của bộ sưu tập lẫn không khí mùa đông. Nhà thiết kế còn đưa sequin – một trong những chất liệu mang tinh thần Glam Rock và điển hình cho dòng nhạc Rock những năm 1970 – vào các trang phục.

ntk-ha-linh-thu
NTK Hà Linh Thư được gọi là “người đàn bà nhung lụa” trong làng thời trang

“Tôi thích sự thách thức và sáng tạo. Vì vậy, tôi đã đưa da và nhung vào bộ sưu tập mới. Chúng tưởng chừng không ăn nhập với nhau nhưng đem lại kết quả không tồi. Da là biểu tượng của nhạc Rock, còn nhung lại đại diện cho sự quyến rũ, mê hoặc (Glamorous). Bộ sưu tập của tôi mang tinh thần Glam Rock nên hai chất liệu này giúp truyền tải trọn vẹn được ý tưởng và cảm hứng”, Hà Linh Thư cho biết.

dsc_8185
Bộ sưu tập mới của Hà Linh Thư lấy cảm hứng từ nhạc Rock của những thập niên xa xưa…

Thông qua bộ sưu tập, Hà Linh Thư muốn truyền tải thông điệp giải phóng phụ nữ. Theo chị, “giải phóng” ở đây có nghĩa “được là chính mình”. Những người phụ nữ muốn được khám phá bản thân, được làm đẹp, được tự do theo cách bản thân mong muốn, được yêu, hòa mình vào dòng nhạc yêu thích ngay cả khi người khác cho rằng nó không phù hợp.

dsc_8567
… và sử dụng tông đen làm chủ đạo

Hà Linh Thư sẽ mời 25 người mẫu thể hiện bộ sưu tập mới trong show thu đông 2018 vào ngày 1/12 tới. Chị không chọn những người quá nổi tiếng bởi mong muốn sự chú ý tới các mẫu trang phục đồng đều như nhau. Tuy vậy, Hà Linh Thư vẫn ưu ái mời chân dài Hồng Quế đảm nhận vai trò vedette của show. Cô không chỉ là người em thân thiết mà còn được nhà thiết kế đánh giá cao về khả năng trình diễn, toả sáng trên sân khấu mà không lấn át những người khác.

hong-que-le-hang-toa-sang-trong-show-thoi-trang-ha-linh-thu-b71b04
Hồng Quế se đảm nhận vai trò vedette của show

Xem thêm một số thiết kế trong bộ sưu tập “November Rain” của NTK Hà Linh Thư sẽ được trình diễn vào ngày 1/12 tới đây:

dsc_9300
Trang phục của Hà Linh Thư được ưa chuộng nhờ kiểu dáng độc đáo, kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mang tính ứng dụng cao.
dsc_9365
Hãng thời trang danh tiếng Louis Vuitton cũng từng chọn thiết kế của Hà Linh Thư trong bộ ảnh quảng cáo cho dòng sản phẩm túi và phụ kiện của hãng tại Việt Nam.
dsc_8516
Hơn 10 năm làm nghề, NTK Hà Linh Thư cũng ghi dấu ở nhiều giải thưởng uy tín và các show diễn lớn
dsc_8625
Thiết kế của chị từng giành Giải Trang phục đẹp nhất cuộc thi International Olympic Model tại Thượng Hải năm 2003
dsc_8674
NTK này cũng góp mặt tại Đẹp Fashion Show, trình diễn bộ sưu tập ở Paris năm 2013; tham gia Vietnam International Fashion Week trong nhiều mùa…
dsc_8755
Gần đây nhất Hà Linh Thư còn tham gia Tuần lễ thời trang tại Sunabayan, Indonesia

dsc_8797 dsc_8884 dsc_8923 dsc_9066 dsc_9161

Thực hiện: depweb

27/11/2018, 10:00