Hồng Nhung trở thành cố vấn cho Học viện đào tạo thần tượng âm nhạc “IDOL” – Celeb Academy

Tin Tức

Tham gia giảng dạy là những chuyên gia hàng đầu, các nghệ sỹ nổi tiếng đến từ Việt Nam và đối tác đào tạo Global K Center Hàn Quốc (nơi đã từng đào tạo Bigbang, Exo, SNSD, DBSK, Wanna One…)

Các giảng viên của Học viện Celeb Acedamy.
Các giảng viên của Học viện Celeb Acedamy.

Đặc biệt, khóa đào tạo chuyên nghiệp “Nghệ sỹ thần tượng – IDOL” Steps2Fame có thời gian 18 tháng chia làm 6 cấp độ được đào tạo tại Việt Nam và Hàn Quốc với mục tiêu chuẩn bị toàn diện cho các học viên về chuyên môn nghệ thuật (thanh nhạc, vũ đạo), kỹ năng hỗ trợ (MC, diễn xuất, catwalk, photoshoot, xây dựng hình ảnh cá nhân,…) và kinh nghiệm trình diễn sân khấu thực tế, sản xuất sản phẩm âm nhạc, ra mắt công chúng.

Diva Hồng Nhung sẽ là một trong những cố vấn của Celeb Acedamy.
Diva Hồng Nhung sẽ là một trong những cố vấn của Celeb Acedamy.

Không chỉ chú trọng nuôi dưỡng tài năng và phong cách, chúng tôi còn đặc biệt quan tâm đến yếu tố con người. Việc đào tạo hướng đến giá trị chân thiện mỹ. Bởi đó là cách để sự nổi tiếng của học viên trong tương lai được toả sáng thực sự và bền vững” – Diva Hồng Nhung, cố vấn đào tạo âm nhạc của Celeb Academy chia sẻ.

Diva Hồng Nhung chia sẻ cảm nghĩ trước báo giới.
Diva Hồng Nhung chia sẻ cảm nghĩ trước báo giới.

Đồng hành cùng các đối tác uy tín và có tiềm lực mạnh, Celeb Academy sẽ là vườn ươm tài năng toàn diện và trọn vẹn cho các bạn trẻ Việt Nam muốn trở thành một idol thực thụ.

Thực hiện: Danh Le Thanh

28/02/2019, 15:00