Hồng Nhung, Hà Anh Tuấn sẽ góp mặt trong Đại nhạc hội Son III – “Hương”

Tin Tức

dai-nhac-hoi-son-iii-9

Nếu đêm Son II đưa khán giả vào cõi liêu trai, như thực như mơ, Đại nhạc hội Son III – “Hương” là chốn bay bổng của những làn hương lúc uyển chuyển, khi quấn quít. Với nghệ thuật tạo dựng sân khấu bậc thầy của tổng đạo diễn Long Kan, đêm nhạc họa lên khu rừng Hương với sự uyển chuyển của những cánh bướm, nét mong manh của ngàn cánh hoa bay lửng lơ,… Hiệu ứng 3D mapping được lồng ghép trong suốt chương trình chạm tới phần sâu thẳm nhất của thế giới cảm xúc.

Đạo diễn Long Kan và ca sĩ Phạm Anh Duy
Đạo diễn Long Kan và ca sĩ Phạm Anh Duy
Diva Hồng Nhung
Diva Hồng Nhung
ca sĩ Hà Anh Tuấn
Ca sĩ Hà Anh Tuấn

Đại nhạc hội Son III quy tụ những tinh hoa của nghệ thuật biểu diễn Việt Nam: đạo diễn âm nhạc Hoài Sa, diva Hồng Nhung, nam ca sĩ Tùng Dương, nam ca sĩ Hà Anh Tuấn… Và lần đầu tiên diva Hồng Nhung và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn chuyện, dẫn dắt khán giả tới thế giới của hương với những nốt nhạc sâu lắng, cảm xúc được kết nối. Đặc biệt, đêm nhạc Son III còn có sự góp mặt của đóa hoa anh đào xứ mặt trời mọc – Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2007 Riyo Mori.

Ca sĩ Nguyên Hà
Ca sĩ Nguyên Hà
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ
Vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ

Yêu chiều mọi giác quan của khán giả, Đại nhạc hội Son III – “Hương” còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa yếu tố âm nhạc, thời trang và nghệ thuật trình diễn. NTK Hoàng Hải thiết kế riêng cho Son III BST “Hương sắc hoa” trình diễn những bộ trang phục váy dạ hội lấy cảm hứng từ 12 sắc hoa Hà Nội.

Thực hiện: Danh Le Thanh

21/02/2019, 15:43