Honda Việt Nam bán 20 triệu xe máy trong 20 năm

Tin Tức
Lễ kỷ niệm 20 năm HVN đã diễn ra ngày 10/3/2016. Tại sự kiện này, HVN tổng kết lại quá trình hoạt động trong đó nhấn mạnh đến các hoạt động đào tạo Lái xe An toàn và đóng góp cho xã hội. Với 3 nhà máy xe máy và 1 nhà máy ô tô, trong 20 năm qua, HVN đã cung cấp gần 20 triệu xe máy và 44.000 ô tô. Các sản phẩm của hãng nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi chất lượng cao, công nghệ tiên tiến và thân thiện với môi trường. 

Với nỗ lực trong việc tuyên truyền về an toàn giao thông và đào tạo các kĩ năng Lái xe An toàn cho gần 6 triệu người trong suốt những năm qua, HVN vinh dự nhận được nhiều bằng khen của các cơ quan Chính phủ. Với hy vọng trở thành công ty được xã hội mong đợi, HVN cũng chú trọng đến các hoạt động đóng góp cho xã hội vì sự phát triển giáo dục và bảo vệ môi trường. Với những thành tựu đạt được, HVN vinh dự đón nhận cờ thi đua của Chính phủ.

Nhân dịp này, HVN công bố sẽ hỗ trợ 243 xe máy cho Cảnh sát Giao thông trên toàn quốc. Cũng trong buổi lễ kỷ niệm, HVN vinh dự nhận được bằng khen của Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia cho những đóng góp cho xã hội an toàn giao thông tại Việt Nam. 

Theo HVN

logo

Thực hiện: depweb

11/03/2016, 17:47