Hơn 60 tuổi vẫn nâng ngực để… ghi điểm với tình đầu

Tin Tức
Bà Wang Qin là một người chuyên viết tiểu thuyết cho các trang mạng, hiện đang sống ở thành phố Huangshi, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Mới đây, bà đã chia sẻ câu chuyện về ca phẫu thuật nâng ngực của bản thân nhằm ghi điểm với người bạn trai mà bà từng quen và hò hẹn hồi năm 16 tuổi.

 

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên bà Wang nhờ cậy tới kỹ thuật dao kéo. Trong khoảng hai năm trở lại đây, bà đã thực hiện tới bốn lần phẫu thuật thẩm mỹ, chỉnh sửa 10 bộ phận trên khuôn mặt mình bao gồm mắt, cằm, hàm và mũi, với hình mẫu là nữ diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) Angie Chiu.

Dù vậy, bà Wang vẫn chưa cảm thấy thực sự tự tin về bản thân, nhất là đối với vòng một. Quyết tâm “tút tát” càng trở nên mãnh liệt khi bà hay tin về người đàn ông trong mơ của mình.

Tôi nghe nói người yêu đầu tiên của tôi đang sống ở Shenzheng (cách Huangshi 800km). Vì thế, tôi đã tới đây để tìm anh ấy”, bà Wang chia sẻ.

Tôi thực sự rất vui và rất mong đươc gặp lại anh ấy sau 44 năm bặt vô âm tín. Hồi đó, chúng tôi quen và yêu nhau trên du thuyền. Cũng chẳng có gì lãng mạn cả, thậm chí chúng tôi còn chẳng dám cầm tay nhau. Khi bị bố tôi phát hiện, ông đã cấm chúng tôi gặp gỡ nhau. Chúng tôi mất liên lạc và không gặp nhau kể từ đó”.

Theo Dân Việt/Agencies

Thực hiện: depweb

03/07/2012, 11:59