Hơn 450 thương hiệu sẽ xuất hiện trong triển lãm làm đẹp lớn nhất Việt Nam Mekong Beauty & Vietbeauty

Sự Kiện

Hơn 450 doanh nhiệp trong ngành làm đẹp của 22 quốc gia và khu vực gồm Mỹ, Úc, Canada, Đức, Trung Quốc, Pháp, Hồng Kông, Ý, Israel, Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, New Zealand, Ba Lan, Nga, Singapore, Thụy Sĩ, Thái Lan, Đài Loan, Thổ Nhĩ Kỳ, Ấn Độ, Việt Nam sẽ góp mặt trong không gian triển lãm đồ sộ của Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn từ ngày 22-24/8/2019.

Trong 3 ngày diễn ra sự kiện, bạn sẽ được thăm quan những khu vực theo chủ đều như khu trưng bày sản phẩm tự nhiên và hữu cơ thân thiện với hệ sinh thái xanh sạch, hay các gian hàng sản phẩm làm đẹp “made in Vietnam” – quảng bá cho ngành công nghiệp mỹ phẩm nội địa với các đơn vị quốc tế.

Ngoài ra, triển lãm năm nay còn có nhiều chương trình hội thảo giúp cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cùng kiến thức thực tiễn trong kinh doanh dành riêng cho ngành làm đẹp. Các nội dung được xây dựng rất thiết thực như kĩ năng bán hàng đa kênh và thương mại điện tử, xây dựng thương hiệu, tăng trưởng doanh thu, phủ rộng thương hiệu qua social media và affiliate marketing, ứng dụng influencer và video marketing…

Đối với các trung tâm thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc da, hội thảo chuyên đề về chăm sóc da và thẩm mỹ nội khoa sẽ là cơ hội học hỏi không thể bỏ lỡ. Triển lãm cũng bao gồm một buổi hội thảo sản xuất mỹ phẩm xanh nhằm mang đến những kiến thức bổ ích cho xu hướng mỹ phẩm thiên nhiên và hữu cơ đang được thị trường quan tâm.

Triển lãm Mekong Beauty & Vietbeauty 2019

Thời gian:  22-24/8/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp.HCM

Thông tin chi tiết: www.vietbeautyshow.com

Thực hiện: Phạm Hương Thủy

14/08/2019, 12:12