Hơn 12.000km từ Paris tới Hà Nội bằng xe ga Peugeot

Tin Tức

Trong hành trình khá vất vả của mình, vượt qua hơn 12.000km từ Paris tới Sài Gòn và ra Hà Nội trên 2 chiếc xe ga của Peugeot, Samuel Felice và Ambroise Prince đã lặp lại lịch sử và truyền thêm cảm hứng cho những người ham mê “xê dịch”.

Vào năm 1956, hai người Pháp là Serge Gracium và Michel Vaslin cũng đã thực hiện một chuyến đi dài từ Sài Gòn tới Paris trên chiếc Peugeot S57 với rất nhiều những khó khăn phải vượt qua trên đường. 60 năm sau, Peugeot lại khơi lại sự tự hào cho những người hâm mộ bằng chuyến đi của hai chàng trai trẻ từ Paris tới Sài Gòn và ra Hà Nội.

Django 125cc là chiếc xe được Samuel Felice và Ambroise Prince sử dụng cho chuyến đi của họ, đó cũng là một trong những chiếc xe đánh dấu sự trở lại của thương hiệu Peugeot tại thị trường Việt Nam hồi tháng 10 vừa qua.

Trải qua hơn 12.000km, hai chàng trai đã kể lại câu chuyện bằng rất nhiều những tấm hình, video, trải nghiệm những nền văn hóa đặc sắc từ châu Âu tới châu Á và cả suốt dải đất hình chữ S từ Sài Gòn ra Hà Nội trước khi trở lại Pháp. Chiếc Django đã không gặp bất cứ sự cố gì ngoài một lần bị thủng lốp. Qua chuyến đi, Peugeot muốn khẳng định chất lượng của chiếc Django đang được bán ra tại thị trường Việt Nam và cam kết đầu tư lâu dài cũng như chăm sóc khách hàng tối đa nhất có thể.

Django sở hữu động cơ 125cc với thiết kế phong cách, cá tính và khác biệt phù hợp với khách hàng nữ giới muốn có một chiếc xe để khẳng định cái tôi bản thân mình. 

Độc giả có thể xem thêm nhật ký và hình ảnh của chuyến đi từ Paris tới Sài Gòn tại đây.

Tin và ảnh Trần Giáp


logo

 

 

 

 

Thực hiện: depweb

14/11/2016, 09:23