Hơn 100 mẫu xe quy tụ tại BMW World Vietnam 2016

Tin Tức

Ngày 6/5, tại Hà Nội, Euro Auto – nhà nhập khẩu và phân phối chính thức thương hiệu BMW, MINI, Motorrad tại Việt Nam đã chính thức khai mạc triển lãm BMW World Vietnam 2016. Theo đó, triển lãm sẽ mở cửa cho khách tham quan từ 10h đến 18h hàng ngày từ 7 – 9/5 tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Hà Nội.

Kỳ triển lãm năm 2016 này mang chủ đề “Future of the automobile” – “Định hướng tương lai”quy tụ hơn 100 chiếc xe từ các thương hiệu BMW, BMW M, MINI, BMW Motorrad, Rolls-Royce… Cùng những hoạt động trình diễn xe đạp stunts, trải nghiệm lái thử xe, chăm sóc xe miễn phí…

BMW mang tới tất cả những mẫu xe hiện đang phân phối tại Việt Nam

Toàn bộ số tiền bán vé của 3 ngày diễn ra triển lãm sẽ được ban tổ chức ủng hộ cho quỹ từ thiện Heart beat Vietnam thông qua sự kiện “Vết sẹo cuộc đời 6” của diễn viên Ngô Thanh Vân nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Euro Auto cũng thực hiện chương trình khuyến mãi cho khách hàng sở hữu xe trong thời gian diễn ra triển lãm. Với khách hàng mua xe BMW sẽ được tặng 3 năm bảo hành, 3 năm bảo dưỡng và 3 năm sử dụng dịch vụ đậu xe tại trung tâm thành phố Hà Nội và Sài Gòn. Với khách hàng sở hữu xe MINI sẽ được tặng xe đạp MINI, chó bull MINI, áo phông và nón lưỡi trai MINI. Đối với khách hàng Motorrad sẽ được tặng 3 năm bảo hành và phí trước bạ.

Triển lãm hứa hẹn sẽ là “bữa tiệc” đặc sắc cho người mê BMW

Đồng hành với BMW trong triển lãm lần này còn có thương hiệu lốp Bridgestone với dòng sản phẩm Turanza GR-10 được quảng cáo là “êm như khoang hạng nhất”. Bridgestone cũng là thương hiệu cung cấp lốp cho các sự kiển lái trải nghiệm BMW trên thế giới và Việt Nam từ năm 2009. Thương hiệu nội thất cao cấp Caoza cũng góp mặt nhằm giới thiệu tới khách hàng những đồ dùng nội thất đẳng cấp nhất.

Thương hiệu đồ nội thất cao cấp Caoza tại triển lãm BMW World Vietnam 2016


Thương hiệu Bridgestone với đầy đủ các dòng lốp cho xe BMW nói riêng và xe ô tô nói chung


Thương hiệu Rolls-Royce cũng góp mặt tại triển lãm


Gian hàng của MINI luôn sặc sỡ sắc màu


Gian hàng Motorrad cho những tín đồ mê xe hai bánh phân khối lớn


Chiếc BMW i8 được quảng bá ở gian hàng Ceramic Pro


Khách hàng cũng sẽ được lái thử các dòng xe BMW và MINI trong kỳ triển lãm


Toàn bộ số tiền bán vé sẽ được ủng hộ làm từ thiện

Tin và ảnh Trần Giáp


logo 

Thực hiện: depweb

06/05/2016, 14:57