Hollys Coffee khai trương cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn

Tin Tức

Tại buổi khai trương, ngoài việc được thưởng thức hương vị cà phê đến từ thương hiệu Hàn Quốc, các khách hàng còn có dịp được trò chuyện và chụp ảnh cùng các thần tượng, trong đó có ca sĩ Hari Won, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cùng dancer Lâm Vinh Hải.

Hari Won cho biết cô rất vui mừng khi thương hiệu cà phê quen thuộc của quê hương mình đến Việt Nam. Lâm Vinh Hải và Lan Ngọc cũng cảm thấy rất thích thú với hương vị cà phê cao cấp đến từ Hàn Quốc và hào hứng khi chụp ảnh cùng người hâm mộ.

Được thành lập vào năm 1998 tại Gangnam, Seoul, Hollys Coffee đã trở thành một trong những thương hiệu dẫn đầu trong lĩnh vực cà phê tại thị trường Hàn Quốc. Đến Việt Nam, bên cạnh không gian sang trọng, tinh tế, những thức uống đặc sắc mang cá tính riêng của thương hiệu cũng như chất lượng dịch vụ là những yếu tố được ưu tiên hàng đầu. Hollys Coffee hy vọng sẽ mang đến một nét mới về trải nghiệm trong văn hóa thưởng thức cà phê của người tiêu dùng tại Việt Nam.

Để có thể nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn, khách hàng có thể đến trực tiếp thưởng thức tại Hollys Coffee theo địa chỉ: Somerset Chancellor Court, 21 – 23 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM.

PV

logo

Thực hiện: depweb

09/07/2015, 19:41