Hoiana Shores Golf Club là đại diện Việt Nam duy nhất lọt vào top 100 sân gôn tốt nhất thế giới

Tin Tức

Mới đây, Hoiana Shores Golf Club (HSGC) tiếp tục trở thành đại diện duy nhất của Việt Nam được vinh danh trong danh sách “Top 100 Sân gôn tốt nhất Thế giới” (Golf World Top 100) do Golf World Magazine bình chọn. Là một trong 4 sân gôn duy nhất tại châu Á có mặt trong danh sách này, Hoiana Shores Golf Club là cái tên duy nhất đại diện cho Việt Nam được xếp hạng cùng với những sân gôn nổi tiếng trên thế giới.

Với 18 lỗ, 7.004 yat, 71 par, HSGC mang lại trải nghiệm tuyệt vời và thích hợp cho các gôn thủ thuộc mọi cấp độ. Ngoài ra, HSCG còn cung cấp các khoá học chơi gôn chất lượng cho những du khách hứng thú tìm hiểu môn thể thao này.

Tọa lạc tại khu vực ven bờ biển tuyệt đẹp với địa hình hoang sơ tự nhiên, cách phố cổ Hội An di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận khoảng 8km về phía Nam, Hoiana Shores là tiện ích đầu tiên trong dự án Hoiana – khu nghỉ dưỡng phức hợp hiện đại nhất miền Trung Việt Nam. Đây là sân gôn tiêu chuẩn Championship lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, được thiết kế bởi nhà thiết kế sân gôn huyền thoại Robert Trent Jones Jr – người được thế giới biết đến như là “Cha đẻ của những sân gôn thân thiện với môi trường”.

Hiệp hội Cloud Golf ở Trung Quốc cũng đề cử Hoiana Shores Golf Club thuộc top 100 sân gôn tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Là tiện ích được ra mắt đầu tiên của vào tháng 09/2019, ban quản lý khu nghỉ dưỡng và phía sân gôn đã quyết định không nhận doanh thu trong suốt giai đoạn vận hành thử nghiệm, thay vào đó, gôn thủ được khuyến khích đóng góp để hỗ trợ cho các trường học tại địa phương. Trong hơn 6 tháng vận hành thử nghiệm từ tháng 09/2019 – 03/2020, Hoiana Shores đã đón hơn 4.800 gôn thủ, với tổng số tiền thu được hơn 4 tỷ đồng đã được sử dụng để cải thiện môi trường học tập cho các em học sinh tại 3 trường trên địa bàn tỉnh Quảng Nam là trường Mẫu giáo Duy Hải, trường Tiểu học Duy Hải và trường Trung học cơ sở Ngô Quyền.

Bài : Đẹp Online

11/01/2021, 10:00