Hội thảo tư vấn giải pháp làm đẹp từ chuyên gia bác sĩ Đài Loan

Sự Kiện

Cùng đại diện Ban tổ chức : Bà Lâm Bích Vân – Giám đốc Asian Sea Spa & Beauty Clinic; Dr. Huang Yu Hing – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Thẩm mỹ viện Dr. Shine Đài Loan; Dr. Nguyễn Thị Quỳnh My – Bác sĩ chuyên khoa da liễu tại Asian Sea Spa & Beauty Clinic.  

Mở đầu Hội thảo, Diễn giả Dr. Huang Yu Hing chia sẻ chủ đề đầu tiên “Trị mụn, trắng da” với những kiến thức bổ ích về phương pháp trị mụn hiệu quả Chemical Peel – mặt nạ hóa học và phương pháp tiêm truyền trắng giúp làm trắng da an toàn, dài lâu.

Chủ đề thứ hai “Chống lão hóa, da tươi trẻ” cũng là một chủ đề nhận được sự quan tâm của nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người ở độ tuổi 30 trở lên. Trong phần này của Hội thảo, Dr. Huang đã có những chia sẻ về xu hướng thẩm mỹ trẻ hóa da được ưa chuộng nhất hiện nay trên khắp Châu Á. Đó chính là Ultherapy – công nghệ nâng cơ, căng da bằng sóng siêu âm, đã được FDA Hoa Kỳ chấp thuận và Sculptra – một phương pháp tiêm poly L Lactic kích thích tăng sinh collagen làm đầy nếp nhăn, những vùng da bị lõm.

Ở mỗi một chủ đề, khách hàng đều có cơ hội đưa ra những thắc mắc về các công nghệ làm đẹp và được Dr. Huang tận tình giải đáp.

Ngoài ra, cuối buổi hội thảo, những khách hàng nào có nhu cầu giải quyết các vấn đề về da còn nhận được sự tư vấn chuyên nghiệp từ Dr. Huang và đội ngũ nhân viên của Asian Sea Spa & Beauty Clinic. Tất cả các khách hàng đều rất thích thú và hài lòng với sự tư vấn của bác sĩ.

Buổi hội thảo đã diễn ra tốt đẹp với những thông tin bổ ích nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Trong thời gian tới, Asian Sea Spa & Beauty Clinic sẽ tiếp tục tổ chức nhiều buổi hội thảo ý nghĩa với những chủ đề hấp dẫn khác nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả khách hàng quan tâm đến lĩnh vực làm đẹp.

Asian Sea Spa_Beauty Clinic – Enjoy Beauty, Enjoy Life

Địa chỉ: Tầng 3, Khách sạn Eastin Grand, 253 Nguyễn Văn Trỗi Q.Phú Nhuận,TP.HCM /

Hotline: 08 3997 7318/ 18001778

Bài: P.V

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

07/07/2016, 12:55