BLACK VINEGAR

Hội thảo Social Listening: Ra mắt ứng dụng “đọc vị” khách hàng theo từng giây “lướt nét”

Sự Kiện

Điểm khác biệt của hội thảo Social Listening: “Digital Transformation – Giải mã dữ liệu – Khai phá sự thật” với các workshop cùng chủ đề là sự đa dạng và lý thú đến từ phần tranh luận “nảy lửa” của hai nhóm: nhóm Phản đối (Against) và Nhóm Ủng hộ (For). Đặc biệt là sự kịch tính khi với thời gian 5 phút, mỗi diễn giả phải trình bày, thuyết phục khán giả về quan điểm “Để thấu hiểu khách hàng ngày nay, lắng nghe trên mạng quan trọng hơn ngoài đời (Face On or Face Off?)”

Diễn giả tham gia hội thảo gồm có 6 diễn giả: anh Đoàn Thái Kiên (CEO Reputable Asia), anh Kevin Nguyễn (CMO driVadz), anh Trung Nguyễn (Founder Advertising Vietnam), chị Trương Thoại Yến (Former Marketing Communications Manager - Caravelle Saigon), chị Đoàn Kiều My (Former Head of R&D Marketing, Infinity Blockchain Labs), chị Phiên Phượng (Business Intelligence Consultant,Dazikzak) và khách mời danh dự: thầy Lê Anh Cường, cố vấn công nghệ của hệ thống Dazikzak.
6 diễn giả tham gia hội thảo: anh Đoàn Thái Kiên (CEO Reputable Asia), anh Kevin Nguyễn (CMO driVadz), anh Trung Nguyễn (Founder Advertising Vietnam), chị Trương Thoại Yến (Former Marketing Communications Manager – Caravelle Saigon), chị Đoàn Kiều My (Former Head of R&D Marketing, Infinity Blockchain Labs), chị Phiên Phượng (Business Intelligence Consultant,Dazikzak) và khách mời danh dự: thầy Lê Anh Cường, cố vấn công nghệ của hệ thống Dazikzak.

Dù sáu diễn giả đến từ các lĩnh vực khác nhau nhưng đều đi đến một thống nhất chung rằng: Thấu hiểu khách hàng luôn quan trọng ở mọi thời đại nhưng trong giai đoạn CMCN 4.0 như hiện nay doanh nhân phải biết tận dụng những công cụ, công nghệ đột phá nhằm rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp và người dùng.

Trong hội thảo, Dazikzak, công cụ Lắng nghe MXH được bàn tàn nhiều nhất trong thời gian qua đã chính thức ra đời với phần giới thiệu của đại diện Dazikzak chị Phiên Phượng và chuyên gia Lê Anh Cường, PGS.TS Bộ môn khoa học máy tính (Computer Science) với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên.

DAZIKZAK công cụ lắng nghe MXH ưu Việt được vận hành bằng tiếng Việt có khả năng truy xuất toàn bộ số liệu (raw data) chứng tỏ cộng đồng đã có sự sẵn sàng nhất định đối với sự chuyển dịch lớn về người dùng trong Cách mạng 4.0 và hứa hẹn những bước tiến vượt bậc trong việc lắng nghe người dùng trong tương lai.
Nhiều bạn trẻ háo hức khi nghe giới thiệu về Dazikzak, công cụ lắng nghe MXH ưu việt được vận hành bằng tiếng Việt có khả năng truy xuất toàn bộ số liệu (raw data). Hiện tại ác sản phẩm của Dazikzak gồm có nghiên cứu vị thế hiện tại, xếp hạng trang mạng, phân tích Facebook, YouTube, Website.

Dazikzak là một giải pháp lắng nghe MXH gây được sự chú ý cho cộng đồng DN vì có thể tháo gỡ được những rào cản về ngôn ngữ tiếng Việt cũng như tận dụng Công nghệ Học máy (Machine Learning), một khái niệm thuộc Trí tuệ nhân tạo (AI), một thành tựu của Cách mạng công nghiệp 4.0.

Sản phẩm là hành trình gian nan của nhóm các bạn trẻ đi tìm lời giải trên ngôn ngữ Tiếng Việt, công cụ Dazikzak thay vì sử dụng nền tảng ngôn ngữ nước ngoài như các công cụ khác, đã bắt đầu hành trình gian nan: “học tiếng Việt”. Đây sẽ là một công cụ đắc lực cho doanh nghiệp trong hành trình tìm hiểu và chinh phục khách hàng qua những gì người dùng trao đổi trên mạng xã hội.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

28/08/2018, 07:57