Hội chị em hưởng ứng tuyên ngôn “Đẹp bất chấp” cùng Beauty Box

Tin Tức

Sự kiện hoành tráng của Beauty Box tại TP.HCM vừa qua đã nhận được sự hưởng ứng của hội chị em Sài Thành khi có hơn 3.000 người tham gia, cùng sự quy tụ của dàn beauty blogger, fashionista và những người có sức ảnh hưởng,… chung tay lan tỏa thông điệp sống “Đẹp Bất Chấp” đến mọi cô nàng hiện đại.

Cùng với việc “tiên phong” trong công cuộc lan truyền tuyên ngôn sống “ĐẸP BẤT CHẤP” đến Hội Chị Em đam mê làm đẹp, muốn “yêu chiều” bản thân, Beauty Box đã nhận được sự ủng hộ của hơn 3,000 chị em mê làm đẹp Sài Thành cùng sự hưởng ứng “nồng nhiệt” từ các Influencer, beauty blogger, và fashionista nổi tiếng: Nicky Khánh Ngọc, Ribi Sachi, Mai Ngô, Lily Nguyễn, Gấu Zoan, Thu Anh, Trần Hồng Xuân,….
Với tuyệt chiêu “Chọn màu son chất, khiến bao chàng ngây ngất”, Changmakeup khiến hội chị em chăm chú lắng nghe với các bí quyết chọn màu son và giải đáp thắc mắc để chọn ra thỏi son “must-have” cho riêng mình. Changmakeup còn tạo cơ hội cho các chị em áp dụng những mẹo đánh son siêu xịn thông qua thử thách “tự tin khoe cá tính”.
Sự kiện thu hút đông đảo các tín đồ làm đẹp cùng khám phá thiên đường mỹ phẩm ngay tại trung tâm TP.HCM. Ngoài workshop cùng Changmakeup, người tham gia còn được nghe những lời tư vấn từ Makeup Show với chuyên gia trang điểm Song Yeon Bi đến từ Clio Professional.
 Song Yeon Bi chia sẻ: “Tôi rất thích tuyên ngôn ‘Đẹp bất chấp’. Vì thế, lần này đến Việt Nam, tôi quyết định tổ chức Makeup Show. Tôi tin là dù các bạn gái có bận rộn tới đâu vẫn sẽ có cách để bạn luôn xinh đẹp, có nhiều layout trang điểm phù hợp hoàn cảnh một cách nhanh nhất”.

Thực hiện: PV

04/10/2019, 12:00