Hội An và Sapa lọt top địa điểm du lịch lý tưởng nhất cho hội "săn ảnh" - Tạp chí Đẹp

Hội An và Sapa lọt top địa điểm du lịch lý tưởng nhất cho hội “săn ảnh”

Tin Tức

Ngày Nhiếp ảnh Thế giới (World Photography Day) được tổ chức hàng năm vào ngày 19/8 để tôn vinh nét đẹp của nhiếp ảnh nghệ thuật và để thấu hiểu thêm quá trình phát triển của ngành theo dòng thời gian. Nếu bạn đang tìm nguồn cảm hứng cho những tác phẩm kế tiếp, hãy lưu lại ngay những điểm đến tuyệt đẹp nhất sau đây để chuẩn bị cho những chuyến du lịch tiếp theo.

top dia diem san anh ly tuong - 2

Với sứ mệnh giúp mọi người trải nghiệm thế giới dễ dàng hơn, Booking.com đã dựa trên đánh giá (review) của du khách cả trong và ngoài nước để chia sẻ những điểm đến được yêu thích nhất tại Việt Nam cho hành trình “săn ảnh”. Khung cảnh nên thơ của Việt Nam đã làm nức lòng biết bao du khách bốn phương. Tại đây, họ có thể thỏa lòng theo đuổi đam mê nhiếp ảnh tại vô vàn những điểm đến ngất ngây lòng người như những điểm di sản được UNESCO công nhận đến những vùng cao nguyên hùng vĩ.

top dia diem san anh ly tuong - 1

Theo đánh giá của du khách quốc tế, top 3 điểm đến chụp ảnh được yêu thích nhất tại Việt Nam bao gồm: phố cổ Hội An với những ngôi nhà cổ kính được sơn vàng, Sa Pa với những ruộng bậc thang vắt ngang sườn núi cùng những thác nước và dòng suối thơ mộng, và cuối cùng là khu phố cổ tất bật của thủ đô nghìn năm văn hiến Hà Nội.

top dia diem san anh ly tuong - 3

Trong khi một số người lựa chọn bối cảnh thành thị để “săn ảnh” như Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh, thì một số khác tìm đến những khung cảnh thiên nhiên để lấy làm cảm hứng. Những danh lam thắng cảnh như Hạ Long, Ninh Bình với những khung cảnh núi đá vôi và những dòng sông uốn lượn, Đà Nẵng, Huế với những bãi biển đẹp mê hồn và nét thơ mộng, Đà Lạt với cảnh quan đồi núi trập trùng và những mảng xanh bạt ngàn tại Tam Đảo mang lại cho du khách những trải nghiệm mới lạ cùng với vô vàn những cơ hội lý tưởng để chụp lại những khoảnh khắc độc nhất.

Tác giả: Đẹp Travel

19/08/2021, 09:48