Học nấu ăn, tham gia tour ẩm thực độc đáo,… tại lễ hội ẩm thực trực tuyến đầu tiên của đảo quốc Sư tử

Tin Tức

Là một phần trong chiến dịch SingapoRediscovers, Lễ hội Ẩm thực Singapore 2020 (SFF) lần đầu tiên được tổ chức trên nền tảng trực tuyến. Sự kiện năm nay hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm ẩm thực mới mẻ và đặc trưng của nền văn hóa ẩm thực vốn vô cùng đa dạng và phong phú tại Singapore.

le hoi am thuc singapore - 4

Với chủ đề “Rediscover the Foodie in You”, SFF 2020 có sự góp mặt của hơn 25 đối tác trong ngành ẩm thực cùng với những trải nghiệm mới lạ, hứa hẹn mang đến cho thực khách một bữa tiệc văn hóa đáng nhớ ngay tại nhà.

Diễn ra vào các ngày cuối tháng 8 (từ ngày 21 – 30/8), sự kiện sẽ mang đến bức tranh ẩm thực Singapore đa sắc qua chuỗi các hoạt động như tour ẩm thực trực tuyến, lớp học nấu ăn trực tuyến cùng bếp trưởng và chuyên gia, các màn phối hợp chế biến món ăn giữa các đầu bếp, cùng với nhiều món ngon trứ danh. Ngoài ra, các phiên bản giới hạn của quà lưu niệm và món ăn đặc trưng Singapore cũng sẽ được giới thiệu trong dịp này.

le hoi am thuc singapore - 1

Thông qua hàng loạt hoạt động trực tuyến, SFF 2020 xây dựng không gian trải nghiệm giúp cộng đồng quốc tế tìm hiểu văn hóa ẩm thực Singapore từ bất kỳ nơi đâu trên toàn cầu. Trước những thách thức của ngành công nghiệp Thực phẩm & Đồ uống (F&B) do ảnh hưởng từ đại dịch COVID-19, lễ hội chính là không gian để doanh nghiệp F&B và các đầu bếp bản địa khẳng định đam mê, đồng thời giới thiệu đến công chúng những sản phẩm ẩm thực đặc sắc.

Những điểm nhấn chính của lễ hội năm nay gói gọn trong 4 chuỗi hoạt động: Lớp học nấu ăn phát sóng trực tiếp Live Masterclasses; Các món ăn và thực đơn dành riêng cho lễ hội; Tour ẩm thực trực tuyến Virtual Food Tours và Bộ sưu tập các món ăn và quà lưu niệm SFF Boxes.

Bài: Đẹp Online

27/08/2020, 16:56