Học con gái Thái cách chọn kiểu tóc xinh cho lễ tốt nghiệp đáng nhớ - Tạp chí Đẹp

Học con gái Thái cách chọn kiểu tóc xinh cho lễ tốt nghiệp đáng nhớ

Tóc

Đừng ngại ngần đánh lên môi màu son yêu thích và chăm chút mái tóc thật xinh để khoảnh khắc tốt nghiệp càng thêm đáng nhớ.

Mới ngày nào bạn còn là cô sinh viên năm nhất mà chớp mắt lễ tốt nghiệp đã gần kề. Để trông thật xinh xắn trong chiếc áo cử nhân, bạn hãy tham khảo ngay những kiểu tóc được hội hotgirl xứ Thái rất chăm diện trong ngày lễ tốt nghiệp dưới đây.

Tóc xoăn gợn sóng

Mái tóc xoăn nhẹ với những lọn sóng to, bồng bềnh từ lâu đã trở thành thương hiệu của các hot girl xứ chùa vàng. Kiểu tóc này được các cô nàng áp dụng từ phong cách thường ngày cho đến những dịp quan trọng như lễ tốt nghiệp.

Kết hợp với rẽ ngôi giữa hoặc buộc nửa đầu, đây là kiểu tóc dành cho các cô nàng yêu thích sự nhẹ nhàng và lãng mạn. Bạn có thể uốn những gợi tóc hai bên má thành những lọn xoăn lơi để khuôn mặt trông mềm mại và có thêm điểm nhấn. Đừng quên sử dụng một chút gel tạo kiểu hay keo xịt tóc để giữ nếp tóc xoăn được lâu hơn.

Tóc đuôi ngựa duyên dáng

Tưởng chừng xưa như trái đất nhưng tóc đuôi ngựa lại là một trong những phong cách được nhiều cô gái Thái Lan yêu thích và chọn cho mình trong ngày lễ tôt nghiệp trọng đại. Tóc đuôi ngựa không bao giờ lỗi mốt và lại tạo cảm giác thật gọn gàng và xinh xắn.

Bạn có thể thực hiện kiểu tóc này ngay tại nhà. Tất cả những gì cần làm là buộc tóc lên, chừa ra một dải tóc dài quấn quanh phần chân tóc để giấu chiếc chun buộc bên trong. Để bản thân trông không quá đơn điệu, hãy uốn xoăn phần đuôi tóc hoặc kết hợp với phong cách tết tóc vương miện.

Tóc tết ngọt ngào

Tóc tết luôn được coi là kiểu tóc “quốc dân” được các hotgirl Thái Lan cực kỳ ưa chuộng. Từ tết đuôi sam, đuôi cá, tết vương miện cho đến tết tóc kiểu Pháp đều được các nàng áp dụng triệt để trong những sự kiện quan trong nhằm có được diện mạo trau chuốt hơn so với hình ảnh thường ngày.

Từ bước phân chia lượng tóc cho đến việc điều chỉnh sao cho các bím tết đều và đẹp đòi hỏi ở bạn sự kiên nhẫn và tỉ mỉ. Do đó, để thực hiện kiểu tóc này sẽ mất nhiều thời gian và công sức hơn một chút. Bạn nên sử dụng các vật dụng như kẹp tăm, keo xịt để cố định chắc chắn, tránh làm bím tóc rối tung và bung xõa vào giữa ngày.

Tóc búi

Tương tự như tóc đuôi ngựa, kiểu tóc búi gọn gàng, mát mẻ này rất thích hợp để diện trong những ngày trời nắng nóng hay những sự kiện yêu cầu bạn phải hoạt động ngoài trời trong thời gian dài.

Để thực hiện, trước tiên hãy vuốt một chút xịt dưỡng vào chân tóc, chải các lọn tóc theo kiểu đuôi ngựa và cố định bằng dây chun. Tiếp theo, xoắn phần đuôi ngựa rồi cuộn tròn quanh dây buộc tóc và cố định bằng kẹp tăm. Hãy thả vài lọn xoăn nhẹ để khuôn mặt trông lãng mạn và thanh tú hơn.

Tóc xõa tự nhiên

Nếu bạn yêu nét đẹp tự nhiên, hãy để nguyên mái tóc thẳng và rẽ ngôi giữa, vén tóc gọn sau tai. Đôi khi, sự đơn giản, thanh lịch nhưng không bao giờ lỗi mốt của kiểu tóc này chính xác là những gì bạn đang tìm kiếm. Bạn sẽ không cần lo mái tóc của mình bị rối bù và lộn xộn mỗi khi đội hoặc tháo mũ tóc với kiểu xõa tự nhiên này.

Thực hiện: phuong ha

27/05/2022, 07:00