Học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” 2019 được trao cho 54 sinh viên xuất sắc nhất - Tạp chí Đẹp

Học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” 2019 được trao cho 54 sinh viên xuất sắc nhất

Tin Tức

Vào ngày 21/10/2019 vừa qua, Học bổng Lotte “Chắp cánh ước mơ” 2019 đã được trao cho cho các sinh viên xuất sắc thuộc 9 trường Đại học tại Tp. HCM (bao gồm ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Kinh tế, ĐH Tài chính – Marketing, ĐH Ngoại ngữ – Tin học, ĐH Hoa Sen, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Công Nghiệp, ĐH Nông Lâm và ĐH Công nghiệp Thực phẩm).

Là một phần trong chương trình trao học bổng Lotte định kỳ hàng năm, lễ trao học bổng đã trao tặng hơn 54 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400USD dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc và nỗ lực trong học tập. Ngoài phần trao tặng học bổng, các bạn sinh viên còn được trao cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty trực thuộc tập đoàn như: Lotte Mart, Lotte Hotels & Resorts, Lotteria và Lotte Cinema.  

Ông Song Jung Koo – Tổng giám đốc khách sạn Lotte Legend Saigon trao học bổng cho các sinh viên ưu tú của trường ĐH Tài chính – Marketing.
Thông qua lễ trao học bổng thường niên, các em sinh viên sẽ luôn có đủ sức mạnh vượt qua mọi khó khăn để nuôi dưỡng giấc mơ. 

Được Chủ tịch Tập đoàn Lotte – Ông Shin Kyuk Ho thành lập vào năm 1983, Lotte Foundation muốn tạo nguồn động lực lớn cho các học sinh, sinh viên tiếp tục phấn đấu và rèn luyện trong quá trình học tập của mình. Từ năm 2008 đến nay, Lotte Foundation đã tiến hành trao học bổng cho hơn 2.000 sinh viên tại Việt Nam với tổng giá trị gần 15 tỷ đồng. Đây là Quỹ học bổng có quy mô lớn nhất trong tất cả các quỹ học bổng của Lotte ở các quốc gia trên thế giới.

Tác giả: PV

22/10/2019, 16:00