Hoạt hình “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” chính thức phát hành trên Youtube

Chưa được phân loại

anh1

“Monta trong dải ngân hà kỳ cục” là bộ phim đầu tiên của hãng phim hoạt hình VinTaTa do Tập đoàn Vingroup thành lập với sứ mệnh: “mang lại tiếng cười cho trẻ thơ”. Series phim xoay quanh Monta – chú khỉ tinh nghịch, dễ thương nhưng cũng không kém phần dũng cảm và nhanh trí. Monta đã cùng hội bạn “kỳ cục” đến những nơi “kỳ cục” để giải quyết những vấn đề “kỳ cục”. Bằng cốt truyện mở độc đáo và giàu chất viễn tưởng, cùng dàn nhân vật đáng yêu, “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” sẽ đưa khán giả vào những hành trình vui nhộn, nơi họ sẽ tìm thấy những thông điệp ý nghĩa được gửi gắm một cách gần gũi và chân thật.

Với sự đầu tư chuyên nghiệp và nghiêm túc, “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” không chỉ là món quà tinh thần mới lạ, trong trẻo dành cho khán giả nhí; mà còn đánh dấu một bước đi mới của hoạt hình Việt Nam.
“Monta trong dải ngân hà kỳ cục” không chỉ là món quà tinh thần mới lạ, trong trẻo dành cho khán giả nhí; mà còn đánh dấu một bước đi mới của hoạt hình Việt Nam.

Đặc biệt, VinTaTa giới thiệu tới công chúng bài hát “Hey Monta!” – ca khúc chủ đề của phim “Monta trong dải ngân hà kỳ cục” do nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng sáng tác, ca sĩ Đức Phúc thể hiện. “Hey Monta!” là món quà VinTaTa dành tặng cho các em nhỏ, mở ra cánh cửa vào thế giới diệu kỳ nhiều sắc màu của Monta. Cùng với ca khúc, VinTaTa cũng mang tới cho công chúng, đặc biệt là khán giả nhí một điệu nhảy vui nhộn “độc quyền”, kèm theo một video hướng dẫn động tác của ca sĩ Đức Phúc.

Mỗi hành tinh họ đặt chân tới là một thế giới nhiều sắc màu thú vị, hứa hẹn sẽ lôi cuốn bạn nhỏ cùng chờ đợi và khám phá qua mỗi tập phim.
Mỗi hành tinh họ đặt chân tới là một thế giới nhiều sắc màu thú vị, hứa hẹn sẽ lôi cuốn bạn nhỏ cùng chờ đợi và khám phá qua mỗi tập phim.

“Monta trong dải ngân hà kỳ cục” xuất phát từ ý tưởng kịch bản của nhóm tác giả The Whale Hunters: Nguyễn Hoàng Vũ (1993), Lương Võ Thành Luân (1988), Sỳ Hữu Vinh (1988) và Dương Minh Lộc (1988). Đội giành Giải Nhất trong cuộc thi “Tác giả lừng danh” do Vintata tổ chức cuối năm 2017. Kịch bản chi tiết của bộ phim sau đó đã được hỗ trợ phát triển bởi nhà biên kịch kỳ cựu Jeffrey Scott, người từng 5 lần nhận đề cử và 3 lần giành chiến thắng tại giải Daytime Emmy Awards cho Chương trình Hoạt hình xuất sắc nhất.

Monta và những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu kỳ cục nhưng đầy hấp dẫn.
Monta và những người bạn đồng hành trong cuộc phiêu lưu kỳ cục nhưng đầy hấp dẫn.

“Qua gần một năm gắn bó với hành trình của chú khỉ tinh nghịch Monta cùng những người bạn tới những hành tinh “kỳ cục” khắp dải ngân hà, chúng tôi ngày càng hiểu sâu hơn về thế giới và các nhân vật trong phim, từ đó xây dựng một cốt truyện nhất quán với những ý tưởng “kỳ cục” nhất. Chúng tôi hy vọng sẽ thỏa mãn được những bộ óc đầy sáng tạo của trẻ thơ và trở thành “món ăn tinh thần” được yêu thích trong mỗi gia đình Việt” – Giám đốc hãng phim hoạt hình VinTaTa, Nguyễn Phi Phi Anh chia sẻ.

4 tập phim đầu tiên với thời lượng 5 phút/tập sẽ được phát trên kênh Youtube của Vintata trong các khung giờ: 12h00, 16h00, 18h00, 20h00. Các tập phim tiếp theo sẽ được lên sóng đều đặn vào 20h00 Thứ 5 và 16h00 Chủ nhật hàng tuần.

Thực hiện: Danh Le Thanh

23/11/2018, 07:00