Hoạt động nào dành riêng cho gia đình tại các trung tâm thương mại lớn?

Nhà Đẹp

LG mang tới hoạt động trải nghiệm LG Styler tại các trung tâm thương mại với chương trình khám phá khả năng chăm sóc quần áo và trò chơi trải nghiệm hấp dẫn phù hợp với toàn gia đình trong dịp cuối tuần.

Diễn ra vào cuối tuần từ 28/05 đến 19/06/2022 tại các trung tâm thương mại lớn AEON MALL Long Biên, AEON MALL Hà Đông, Vạn Hạnh Mall và Saigon Centre, chuỗi sự kiện trải nghiệm LG Styler mang tới nhiều hoạt động phù hợp cho gia đình.

Khu trải nghiệm LG Styler

LG Styler được biết đến là tủ chăm sóc quần áo thông minh được LG giới thiệu trong bộ ba giải pháp về chăm sóc quần áo. LG Styler phối hợp với máy giặt và máy sấy giúp mang tới nhiều tiện ích hơn đến cho người dùng. Nhờ công nghệ hơi nước TrueSteam™, LG Styler giúp người dùng diệt 99.9% vi khuẩn, virus gây hại trên quần áo, đồ vải một cách nhanh chóng. Chỉ cần treo, đặt đồ vào tủ, nhấn nút chọn chu trình, hơi nước nóng 100 độ C sẽ thổi từ trên xuống dưới, len lỏi vào từng sợi vải, trả lại cho bạn quần áo sạch thơm mới.

Tủ LG Styler với nhiều tiện ích

Chiếc tủ còn được thiết kế hệ thống móc treo có chuyển động ngang nhẹ nhàng giúp rũ sạch bụi bẩn và giúp hơi nước thẩm thấu vào quần áo, đồ vải dễ dàng hơn. Với những đồ bị ẩm ướt, sau mỗi quá trình chăm sóc với hơi nước, LG Styler sẽ sấy đồ ở nhiệt độ thấp giúp bảo vệ quần áo tốt hơn, vì vậy người dùng không phải lo về hiện tượng co rút. Chỉ từ 20 phút mỗi ngày, tất cả các loại đồ vải dù khó giặt, phức tạp đến đâu cũng được chăm sóc kỹ càng.

Tại sự kiện lần này, LG cũng giới thiệu sản phẩm mới LG Styler Essence tinh giản hướng tới nhiều gia đình hơn. Kiểu dáng hiện đại với màu than ánh kim, thiết kế 3 móc gọn gàng. Người tiêu sẽ có cơ hội tìm hiểu kỹ các tính năng của cả 3 dòng tủ LG Styler không chỉ qua những hình giới thiệu mà còn qua nhiều trò chơi trực quan như đánh bật vi khuẩn, trải nghiệm khử mùi… kết hợp với công nghệ thực tế ảo phù hợp với cả gia đình, đặc biệt là gia đình có trẻ nhỏ. LG Styler Essence mới hứa hẹn là trợ thủ đắc lực giúp các gia đình tại Việt Nam chăm sóc quần áo.

Vợ chồng Ca sĩ Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có mặt tại sự kiện

Ngoài ra, vào các khung giờ vàng, sự kiện còn chào đón sự tham gia của các khách mời nổi tiếng như MC Huyền Trang (Trang Mù Tạt), diễn viên Tú Vi, vợ chồng ca sĩ Lưu Hương Giang, Hồ Hoài Anh… Chương trình ca nhạc với sự trình diễn của rapper Gonzo, ca sĩ Miu Lê. Cùng đến trải nghiệm và rinh các phần quà hấp dẫn.

Bài: Đẹp Online

17/06/2022, 08:00