Hoàng Thùy Linh dùng hàng hiệu để thể hiện phong cách thuần Việt trong hình ảnh cho album “HOÀNG”

Thời Trang

Loạt hình ảnh trong album nhạc vol.3 của Hoàng Thùy Linh gây ấn tượng với cảm hứng thuần Việt trong từng khung hình. Đặc biệt hơn, cùng với stylist Hoàng Ku, Hoàng Thùy Linh đã lựa chọn những trang phục từ các thương hiệu hàng đầu như Balmain, Salvatore Ferragamo, Zimmermann,… cho bộ hình này. 

Album nhạc vol.3 mang tên “HOÀNG” của Hoàng Thùy Linh đã được tung ra trên các trang phát nhạc trực tuyến cùng với những hình ảnh đặc biệt được thực hiện cho album. Hình ảnh Hoàng Thùy Linh biến hóa thể hiện những hình ảnh đa chiều về người phụ nữ Việt Nam, vừa truyền thống, vừa hiện đại và hết mực nữ tính. Điều đặc biệt ấn tượng đó là toàn bộ trang phục cho bộ hình này được stylist Hoàng Ku lựa chọn từ “tủ đồ” của các thương hiệu lớn như Balmain, Salvatore Ferragamo, Zimmermann… được phối cùng với những phụ kiện độc đáo, tạo nên những hình ảnh thấm đẫm chất truyền thống của Việt Nam.

Bìa album vol.3 “HOÀNG” của Hoàng Thùy Linh
Bộ trang phục trên bìa đĩa là sự kết hợp giữa áo thun Balmain có họa tiết rồng, hổ và hoa cúc cùng với chân váy xếp pli của Salvatore Ferragamo.
Stylist Hoàng Ku đã bổ sung thêm khuyên tai, kiềng bạc cùng với dây lưng để tạo điểm nhấn đậm chất “thuần Việt” cho bộ trang phục.
Họa tiết rồng nhiều màu sắc xuất hiện nhiều trong các thiết kế Pre-Fall 2019 của Balmain.
Chiếc chân váy xếp pli có họa tiết hoa mà Hoàng Thùy Linh mặc là từ BST Pre-Fall 2019 của Salvatore Ferragamo.
“Đề bài” mà Hoàng Thùy Linh giao cho stylist Hoàng Ku lần này quả thực là một thách thức không hề đơn giản.
Hậu trường tại studio của nhiếp ảnh gia Tang Tang cho bức ảnh bìa vô cùng ấn tượng.

Hình ảnh nàng Mị trong cuốn sách ảnh của album vol.3 “HOÀNG” vừa mơ màng vừa nữ tính.
Mặc dù là một tấm hình chụp cận mặt nhưng stylist Hoàng Ku cũng “bắt” Hoàng Thùy Linh phải diện một bộ trang phục hoàn chỉnh từ thương hiệu Zimmermann với những chi tiết “broderie anglaise” cầu kỳ cùng họa tiết hoa nhẹ nhàng. 
Tại sự kiện ra mắt album vol.3 “HOÀNG”, Hoàng Thùy Linh cũng mặc một thiết kế của Zimmermann.
Hoàng Thùy Linh và stylist Hoàng Ku – người đồng hành cùng cô qua rất nhiều dự án âm nhạc ấn tượng.
Thiết kế đầm kiểu cách với những mảng cut-out đặc sắc này thuộc BST Xuân Hè 2019 của Zimmermann.
Khác với nguyên bản trên sàn catwalk, stylist Hoàng Ku đã điểm thêm chiếc thắt lưng của Salvatore Ferragamo cho bộ trang phục Hoàng Thùy Linh mặc đến buổi họp báo ra mắt album chiều ngày 20/10 vừa qua.
Hoàng Thùy Linh cùng nhóm producer trẻ DTAP – phụ trách sáng tác, hòa âm, phối khi các ca khúc trong album vol.3 “HOÀNG”.

Cũng giống như âm nhạc mà Hoàng Thùy Linh gửi gắm trong album vol.3 “HOÀNG” – vừa hiện đại mà lại hết mực Việt Nam, những hình ảnh quảng bá cho album cũng mang trọn vẹn tinh thần mà cô muốn thể hiện trong lần trở lại này.

Thực hiện: Tuấn Anh

21/10/2019, 07:00