Hoang mang vì xuất hiện hàng ngàn 'sinh vật lạ' - Tạp chí Đẹp

Hoang mang vì xuất hiện hàng ngàn ‘sinh vật lạ’

Tin Tức

Theo đó, sinh vật lạ xuất hiện đầu tiên cách đây khoảng 1 tuần tại gia đình anh Nguyễn Văn Thoan, (35 tuổi), vợ Nguyễn Thị Lựu (33 tuổi, trú thôn Mới, xã Vạn Trạch). 

Sinh vật lạ xuất hiện trong vườn nhà chị Lựu. 

Theo chị Lựu, ban đầu vợ chồng chị phát hiện các con “sinh vật lạ” bò vào trong gian nhà bếp, sau đó xuất hiện hàng ngàn con ngoài vườn. Thời điểm chúng xuất hiện nhiều nhất là vào sáng sớm.

Có mặt tại nhà chị Lựu, chúng tôi nhận thấy sự xuất hiện với số lượng rất lớn “sinh vật lạ” trên, chúng có hình dạng thuôn dài, khoảng – 6cm, nhỏ, di chuyển chậm. 

Để ngăn ngừa sinh vật lạ bò vào nhà, chị Lựu phải rắc vôi bột khắp vườn, trước sân. 

Ông Hoàng Minh Duyên – Trưởng thôn Mới cho biết, “sinh vật lạ” trên lần đầu xuất hiện trong thôn và chỉ xuất hiện tại nhà chị Lựu, hiện thôn đã báo với chính quyền xã về sự việc.

Theo cụ Hoàng Văn Kìm (87 tuổi) thì đây là lần đầu tiên cụ thấy sinh vật lạ này.

Hoang mang vì sự xuất hiện với một số lượng lớn “sinh vật lạ”, vợ chồng chị Lựu mua thuốc trừ sâu về phun ở những bãi đất trong vườn mà “sinh vật lạ” xuất hiện nhưng chúng vẫn không chết.

Lo sợ, gia đình chị tiếp tục dùng vôi bột rắc lên đất để ngăn chúng bò vào nhà.

Sợ nhất là chúng bò vào nhà vì nhà có trẻ nhỏ. Mấy ngày nay chúng tôi mất ăn mất ngủ vì lo lắng, mong các cơ quan chức năng sớm về kiểm tra, có kết luận để gia đình yên tâm”.

Trưởng Trạm y tế xã Vạn Trạch, ông Hoàng Tiến Nhất bày tỏ, mong muốn các cơ quan chức năng sớm về địa phương khảo sát và kết luận về sự việc, để biết “sinh vật lạ” trên có nguy hiểm đến sức khỏe người dân hay không .

Theo Vietnamnet

Thực hiện: depweb

18/12/2012, 08:11